Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Đại học Nam Khai

HỘI THẢO DU HỌC TRUNG QUỐC

Gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Đại học Nam Khai – Nankai University

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham gia buổi gặp gỡ thân mật, tìm hiểu thông tin du học Trung Quốc trực tiếp với đại diện trường Đại học Nam Khai – Nankai University do DU HỌC NGUYÊN KHÔI kết hợp với trường cùng tổ chức.

Thời gian gặp: 9h30 chủ nhật ngày 10/03/2019

Địa điểm: Tầng 8, số 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại học Nam Khai là đại học trực thuộc trọng điểm tổng hợp giáo dục quốc gia, là ngôi trường của thủ tướng đáng kính Chu  Ân Lai.

Đại học Nam Khai vừa là trung tâm dạy học vừa là trung tâm nghiên cứu, được công nhận ưu tú quốc gia về các thành quả nghiên cứu… Từ năm 2007 đến nay, trường nhận được giải nhì quốc gia khoa học tự nhiên, giải nhất quốc gia về tiến bộ khoa học kỹ thuật, giải 7 thành quả dạy học quốc gia và nhiều giải thưởng quốc gia khác cùng với nhiều bài luận ưu tú của tiến sỹ được SCI, EI, CPCI công nhận.

Trong khuôn khổ hội thảo gặp gỡ, đại diện trường sẽ trả lời tất cả các câu hỏi thắc mắc về thông tin tuyển sinh du học của trường, chi phí, các khóa học, thông tin học bổng.

Mọi thông tin thắc mắc về sự kiện cũng như về vấn đề du học Trung Quốc tại Đại học Nam Khai, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của Du học Nguyên Khôi để đăng ký qua hotline: 0983.947.269 (Ms. Đàm) hoặc 0965.055.855 (Mr. Uyên).