Đội ngũ chuyên gia

1. CHUYÊN GIA NGUYỄN THỊ ĐÀM

Cô Nguyễn Thị Đàm là người sáng lập và giám đốc điều hành thương hiệu Nguyên Khôi Edu - công ty chuyên cung cấp 02 dịch vụ giáo dục chính bao gồm:

  • Tư vấn du học (tên thương hiệu DU HỌC NGUYÊN KHÔI)

  • Đào tạo Hán ngữ (tên thương hiệu Tiếng Trung Nguyên Khôi)

Chuyên gia Nguyễn Thị Đàm trước khi trở về Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn du học đã có 3 năm theo học hệ Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Sư phạm Quảng Tây, 3 năm theo học Tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Nam Khai - Top 20 trường Đại học tốt nhất Trung Quốc.

Với những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình tại đất nước Trung Quốc, chuyên gia Nguyễn Thị Đàm luôn đem tới cho học sinh những lời khuyên chân thành, đúng đắn nhất. Từ đó giúp học sinh săn học bổng du học Trung Quốc hiệu quả hơn.

2. CHUYÊN GIA PHẠM NGUYÊN KHÔI

HỌC HÀM – HỌC VỊ:

– Tiến sỹ: Chuyên ngành Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học ứng dụng – Đại học Nam Khai

– Thạc sỹ: Chuyên ngành Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học ứng dụng – Đại học Sư phạm Quảng Tây

– Cử nhân: Chuyên ngành Tiếng Trung – Đại học Sư phạm Huế

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

– 1997-2001: Học Đại học tại Đại học Sư phạm Huế

– 07/2021 – 2005: Với thành tích học tập xuất sắc đã được bố trí làm giảng viên khoa tiếng Trung tại…

– 2006 – 2009: Theo học Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ & Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Sư phạm Quảng Tây.

– 2020 – 2014: Theo học tiến sĩ ngành Ngôn ngữ & Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Nam Khai.

– 2014 – 2016: Giảng dạy tại khoa Ngoại ngữ (tiếng Trung) tại Đại học Sư phạm Ngoại ngữ – Đại học Huế.

– 2017: Đảm nhiệm công tác chuyên môn và giảng dạy tại Tiếng Trung Nguyên Khôi.

Thầy Phạm Nguyên Khôi là đồng sáng lập thương hiệu Nguyên Khôi Edu. Hiện tại, thầy đảm nhiệm vị trí Giám đốc đào tạo thương hiệu Tiếng Trung Nguyên Khôi.

Thầy Phạm Nguyên Khôi đã có thời gian gần 10 năm học tập bên Trung Quốc, trên 18 năm đứng trên bục giảng. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hán, thầy Phạm Nguyên Khôi hiểu rất rõ những ưu điểm, hạn chế của người Việt khi học tiếng Trung để từ đó có những điều chỉnh phù hợp đồng thời đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn học sinh đang tìm kiếm cơ hội du học Trung Quốc.

Thầy Phạm Nguyên Khôi cho biết: "Điều thu hút tôi làm việc tại Tiếng Trung Nguyên Khôi đó là tôn chỉ hoạt động của trung tâm - đem lại giá trị tốt nhất cho học viên và lan tỏa tình yêu tiếng Hán. Tại Tiếng Trung Nguyên Khôi, chúng tôi đều có chung một nguyện vọng - mong muốn giúp đỡ tất cả các em học sinh không những đạt được điểm số cao hơn mà còn được trưởng thành hơn với những bài học, trải nghiệm thực tế thú vị."

Không chỉ là chuyên gia tư vấn du học Trung Quốc, thầy Phạm Nguyên Khôi còn là giảng viên kỳ cựu và được yêu thích nhất tại Tiếng Trung Nguyên Khôi.