1 Năm Tiếng

Học bổng giáo viên Hán ngữ 1 năm tiếng miễn phí tại Đại học Hà Nam

Trong mùa săn học bổng du học Trung Quốc 2022, DU HỌC NGUYÊN KHÔI tiếp tục triển khai chương trình học bổng 1 năm tiếng Giáo viên Hán ngữ hoàn toàn miễn phí tại Đại học Hà Nam.
Chiêu sinh học bổng Khổng Tử online của Đại học Vũ Hán năm 2022

Căn cứ vào tình hình thực tế đồng thời mở ra cơ hội cho học sinh quốc tế được trải nghiệm, học tập cùng các giáo viên đầu ngành, mới đây Đại học Vũ Hán đã chính thức tuyển sinh học bổng Khổng Tử online của Đại học Vũ Hán năm 2022.
Học bổng toàn phần 1 năm tiếng tại Sơn Đông - trợ cấp sinh hoạt phí tới 1000 tệ/tháng

Liên hệ ngay Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi để nhận ngay học bổng toàn phần 1 năm tiếng tại Sơn Đông, Trung Quốc kỳ tháng 9/2020 này. Đặc biệt, học bổng còn được trợ cấp sinh hoạt phí tới 1000 tệ/tháng.
Cơ hội nhận học bổng du học Trung Quốc 1 năm tiếng Thiên Tân 2019

Nếu bạn muốn du học Trung Quốc 1 năm tiếng đồng thời muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại đất nước tỉ dân này thì Thiên Tân chính là gợi ý bạn nên tham khảo.
Du học Trung Quốc: Học bổng 1 năm tiếng tại Trùng Khánh

Nếu muốn được học tập, rèn luyện Hán ngữ trong môi trường đào tạo nghề kiểu mẫu tại Trung Quốc thì Học viện Kỹ thuật nghề Công nghiệp Trùng Khánh chính là địa chỉ bạn nên tìm kiếm.
Học tiếng Trung doanh nhân ở đâu?

Không cần phải mất nhiều công sức tìm kiếm một trung tâm giảng dạy tiếng Trung doanh nhân uy tín chất lượng, Trung tâm Tiếng Trung Khuyên Khôi chính là địa chỉ học tiếng trung doanh nhân tốt nhất dành cho bạn.
Du học Trung Quốc 1 năm tiếng với chi phí cực rẻ không lý do gì lại bỏ qua

Tiếng trung không phải là một ngôn ngữ dễ học ấy thế mà như 1 sự lựa chọn thông minh các bạn trẻ đã nhận ra giá trị quan trọng của một chương trình du học siêu rẻ, cực dễ kiếm việc làm.  Đó chính là chương trình du học trung quốc 1 năm tiếng.
Bạn cần biết gì về chương trình du học Trung Quốc 1 năm

Du học trung quốc 1 năm là con đường du học ngắn nhất vừa tiết kiệm thời gian, chi phí du học mà vẫn có cơ hội hướng tới những con đường sự nghiệp tốt đẹp