Học bổng CSC hệ đại học ngành Truyền thông tại Bắc Kinh

06/12/2023
"Rinh" ngay học bổng Chính phủ Trung Quốc CSC 2024 ngành Truyền thông tại Bắc Kinh để trở thành "người dẫn đầu". Tại sao không?
Học bổng CSC hệ đại học ngành Truyền thông tại Bắc Kinh

06/12/2023
Cầu Hán ngữ 2023: Trại đông Đại học Hà Nam

08/11/2023
Tiếp nối thành công của các năm trước, Trại đông 2023 của Đại học Hà Nam chính thức chiêu sinh hoàn toàn miễn phí.
Học bổng Chính phủ (CSC) 2024 tại Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân

22/10/2023
DU HỌC NGUYÊN KHÔI chính thức chiêu sinh học bổng Chính phủ (CSC) 2024 tại Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân.
Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế CIS  1 kỳ tại Đại học Vũ Hán

Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế CIS 1 kỳ tại Đại học Vũ Hán

09/10/2023
DU HỌC NGUYÊN KHÔI chính thức khởi động mùa săn học bổng du học Trung Quốc 2024 tại ngôi trường danh tiếng - Đại học Vũ Hán với Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế CIS 1 kỳ tại Đại học Vũ Hán.
Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế CIS  1 kỳ tại Đại học Vũ Hán

Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế CIS 1 kỳ tại Đại học Vũ Hán

09/10/2023
Chương trình học bổng 1 năm tiếng 2024

06/10/2023
Danh sách các chương trình học bổng 1 năm tiếng Trung Quốc 2024 vẫn đang tuyển sinh từ trung tâm DU HỌC NGUYÊN KHÔI.
Học bổng toàn phần 2023 tại Đại học Y khoa Quảng Tây

15/06/2023
DU HỌC NGUYÊN KHÔI tuyển bổ sung học bổng toàn phần ngành Y 2023 tại Đại học Y khoa Quảng Tây. Đặc biệt, ứng viên được học thêm 1 năm tiếng trước khi vào chuyên ngành với đầy đủ chế độ. Khám phá ngay!
Khóa học Ngữ pháp tiếng Trung miễn phí từ Đại học Bắc Kinh

29/07/2022
Được thiết kế riêng để giới thiệu một cách toàn diện, có hệ thống các ngữ pháp chính của tiếng Trung, những cấu trúc dễ nhầm lẫn,... khóa học Ngữ pháp Tiếng Trung miễn phí của Đại học Bắc Kinh hứa hẹn sẽ đem đến cho người học những giá trị thật sự.
Bổ sung 15 chỉ tiêu học bổng tiếng Trung online miễn phí - Đại học Hà Nam

10/05/2022
Nhận được sự đồng ý của Ban tuyển sinh Đại học Hà Nam - 河南大学, DU HỌC NGUYÊN KHÔI tuyển thêm bạn yêu thích tiếng Trung và chưa kịp thi HSK. Đăng ký ngay để có cơ hội học tập cùng các thầy cô siêu nhiệt tình và đáng yêu của Đại học Hà Nam bạn nhé!
Bổ sung 15 chỉ tiêu học bổng tiếng Trung online miễn phí - Đại học Hà Nam

10/05/2022
Học bổng giáo viên Hán ngữ 1 năm tiếng miễn phí tại Đại học Hà Nam

06/05/2022
Trong mùa săn học bổng du học Trung Quốc 2022, DU HỌC NGUYÊN KHÔI tiếp tục triển khai chương trình học bổng 1 năm tiếng Giáo viên Hán ngữ hoàn toàn miễn phí tại Đại học Hà Nam.
Học bổng giáo viên Hán ngữ 1 năm tiếng miễn phí tại Đại học Hà Nam

06/05/2022
Học bổng online 1 kỳ tiếng Trung miễn phí tại Đại học Trung Nam

05/05/2022
Thêm một học bổng 1 kỳ tiếng Trung miễn phí giá trị nữa từ Đại học Trung Nam cho các bạn yêu thích tiếng Trung. Đăng ký ngay với Nguyên Khôi để nhận hỗ trợ bạn nhé!
Học bổng Chính phủ CSC hệ Đại học tại Nam Kinh

04/05/2022
DU HỌC NGUYÊN KHÔI vẫn còn chỉ tiêu học bổng Chính phủ CSC hệ đại học tại Nam Kinh cho các bạn có HSK4, muốn theo học 4 chuyên ngành 'hot' như: Thương mại quốc tế, Trung y, Dược, Chất lượng và an toàn thực phẩm,...