Đại Học

Học bổng đại học kỳ tháng 9/2020 tại Quảng Châu

Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi: Học bổng đại học kỳ tháng 9/2020 tại Quảng Châu từ Nguyên Khôi có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tiết kiệm chi phí khi du học Trung Quốc tại thành phố đắt đỏ này đó.
Học bổng toàn phần khối ngành nghệ thuật không cần HSK tại Thành Đô – Tứ Xuyên

Trong mùa săn học bổng du học Trung Quốc 2020, Chính phủ Trung Quốc đã phê chuẩn cho thành phố Thành Đô, Tứ Xuyên được cấp học bổng, đào tạo ra những nhân tài có đam mê với khối ngành nghệ thuật.
Học bổng toàn phần hệ đại học tại Thiên Tân kỳ tháng 9/2019

Học bổng toàn phần hệ đại học ngành tự động hóa & sửa chữa ô tô cùng 1 năm tiếng tại Thiên Tân nhập học kỳ tháng 9/2019.
Khóa học ngữ  pháp HSK bổ trợ các bạn ôn thi HSK cam kết đầu ra chất lượng

Khóa học ngữ pháp HSK bổ trợ các bạn ôn thi HSK cam kết đầu ra chất lượng

Để giúp các bạn thi HSK đạt điểm cao đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra Trung Tâm du học Nguyên Khôi  tổ chức lớp các lớp ôn luyện ngữ pháp HSK giúp bạn tổng hợp và ôn luyện những kiến thức ngữ pháp quan trọng cho kì thi HSK sắp tới của mình.
Học tiếng trung cơ bản nên bắt đầu từ đâu?

Du học Nguyên Khôi địa chỉ dạy Tiếng Trung cơ bản chất lượng đảm bảo sau một khóa học học viên có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ .
Top 10 trường đại học tiêu biểu nhất Trung Quốc

Không chỉ có sự phát triển thần tốc về kinh tế, xã hội, Trung Quốc còn gây ấn tượng bằng thành tích giáo dục ấn tượng. Cùng tìm hiểu 10 ngôi trường danh giá nhất Trung Quốc qua bài viết dưới đây.
Du học Trung Quốc 2018: Học tại trường danh tiếng nhất tỉnh Vân Nam

Nhắc tới vùng đất Vân Nam Trung Quốc người ta thường gọi với những mỹ từ như: “vương quốc kim loại màu, vương quốc của kì hoa dị thảo, vương quốc động vật”… Vân Nam cũng nổi tiếng với 3 loại đặc sản là: nấm, trà và thuốc lá.
Du học Trung Quốc 2018 và những chú ý khi học tiếng Trung

Có nhận xét từng nói: tiếng Trung là sự uyển chuyển lần thâm thúy của câu từ cùng bề dày nghệ thuật bậc nhất Châu Á Thái Bình Dương. Điều này ngày càng được khẳng định và tôn vinh khi mà số lượng người chọn học tiếng Trung và yêu thích tiếng Trung tăng lên nhanh chóng.
Chuẩn bị du học Trung Quốc 2018

Đất nước Trung Quốc, văn hóa Trung Quốc và giáo dục Trung Quốc luôn chứa đựng những điều thú vị, đặc sắc khiến nhiều người bị thu hút và mong muốn được đến đây học tập nghiên cứu.
5 lý do chọn du học Trung Quốc tại Đại học Bách Khoa Quế Lâm

Du học Trung Quốc 2018 tại một trong những địa điểm “sơn thủy giáp thiên hạ”? Nghe đến tên thôi là bạn đã có thể ngay lập tức có câu trả lời là Thành phố Quế Lâm xinh đẹp.