Hội thảo du học: Gặp gỡ trực tiếp BTS Đại học Sư phạm kỹ thuật Thiên Tân

HỘI THẢO DU HỌC TRUNG QUỐC

Gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Thiên Tân

Nhằm giúp Qúy phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu nhiều hơn về du học Trung Quốc, cách “săn” học bổng du học thành công, Nguyên Khôi tiếp tục tổ chức chương trình hội thảo tháng 4/2019.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến văn hóa, giáo dục Trung Quốc tham gia buổi gặp gỡ thân mật, tìm hiểu thông tin du học Trung Quốc trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thiên Tân –Tianjin University of Technology and Education. Chương trình hội thảo do DU HỌC NGUYÊN KHÔI kết hợp với Ban tuyển sinh trường cùng tổ chức.

Thời gian gặp: 9h00 thứ 2 ngày 01/04/2019

Địa điểm: Tầng 8, số 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thiên Tân (Tianjin University of Technology and Education - 天津职业技术师范大学) là một trong những trường đào tạo giáo viên nghề lâu đời và bài bản nhất Trung Quốc.

Các chuyên ngành Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thiên Tân  giảng dạy bao gồm 7 ngành kỹ thuật, giáo dục, khoa học, quản lý, kinh tế, văn học và nghệ thuật. Trong đó, có 5 ngành chủ chốt cấp tỉnh và cấp bộ và 2 ngành trồng trọt quan trọng cấp tỉnh và cấp bộ; 1 dự án, 7 chương trình cấp bằng thạc sĩ cấp 1, 4 chương trình cấp bằng thạc sĩ chuyên nghiệp và 5 chương trình cấp bằng thạc sĩ tương đương,…

Năm 2017, Thủ tướng Li Keqiang đã đến thăm trường và yêu cầu trường trở thành một vườn ươm các tài năng tương lai của Trung Quốc, kế thừa tinh thần của các nghệ nhân - không chỉ nuôi dưỡng giáo viên mà còn là nơi nuôi dưỡng những nhà điêu khắc bậc thầy của Trung Quốc.

Trong khuôn khổ hội thảo gặp gỡ, đại diện trường sẽ trả lời tất cả các câu hỏi thắc mắc về thông tin tuyển sinh du học của trường, chi phí, các khóa học, thông tin học bổng.

Bên cạnh đó, Ban tuyển sinh Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thiên Tân và Ban tuyển sinh của Nguyên Khôi sẽ hỗ trợ tư vấn du học và cách apply học bổng hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin thắc mắc về sự kiện cũng như về vấn đề du học Trung Quốc tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thiên Tân các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của DU HỌC NGUYÊN KHÔI.

Để muốn nhận vé mời tham dự miễn phí, các bạn vui lòng đăng ký qua hotline: 0983.947.269 (Ms. Đàm) hoặc 0965.055.855 (Mr. Uyên).