Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Hội thảo du học Trung Quốc 2023: Thử thách để vươn xa

Thứ bảy, ngày 11/03/2023), NGUYÊN KHÔI đã vinh dự đón tiếp Đoàn đại biểu Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) đến thăm và làm việc tại trụ sở C9, Pandora 53, Thanh Xuân, Hà Nội. Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo Qúy phụ huynh cùng các em học sinh - sinh viên.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí ấm cúng và long trọng, thể hiện sự mến khách, tình cảm nồng nhiệt của hai trường. 

Thay mặt cho ban tổ chức, bà Nguyễn Thị Đàm - CEO đồng thời là Founder của Trung tâm Du học và Tiếng Trung Nguyên Khôi đã phát biểu khai mạc buổi hội thảo, thể hiện niềm vui và tự hào khi được tiếp đón ban tuyển sinh Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) đến thăm và làm việc tại Trung tâm. Bên cạnh đó, bà không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới Qúy phụ huynh cùng các em học sinh - sinh viên đã đến tham dự chương trình.

Ông Phạm Tố Uyên - Giám đốc Đào tạo Tiếng Trung Nguyên Khôi cũng thay mặt trung tâm giới thiệu về hệ thống đào tạo, đồng thời bày tỏ hy vọng có thể cùng Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) tiếp tục hợp tác, nâng cao chất lượng giáo dục tiến tới liên kết giáo dục giữa hai bên.

Về phía Ban tuyển sinh Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh), ông Vu Đông Hải cũng bày tỏ sự vui mừng và lòng cảm kích trước sự tiếp đón đầy thân mật, tình cảm thắm thiết của lãnh đạo, cùng toàn thể, cán bộ và học viên của Trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi dành cho đoàn. Thông qua buổi giao lưu, ông cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Nguyên Khôi đã chăm lo, trau dồi kiến thức cho các bạn sinh viên yêu thích tiếng Hán, vun đắp, bồi dưỡng cho các thế hệ học sinh.

Ông Thi Lương Vũ cũng đem đến những thông tin mới, những chương trình học thú vị dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

Đặc biệt, thông qua chương trình gặp gỡ ban tuyển sinh Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh), Qúy phụ huynh cùng các em học sinh đã có cơ hội hỏi - đáp trực tiếp với ban tuyển sinh trường. 

Thông qua chương trình Q&A, Du học và Tiếng Trung Nguyên Khôi có thể tóm tắt lại một số điểm đáng chú ý sau:

  1. Học bổng Chính phủ Trung Quốc (CSC) cơ bản không thay đổi, thí sinh vẫn được phép dự tuyển ba nguyện vọng với đầy đủ chế độ theo cấp bậc học.
  2. Bắt đầu từ năm 2023, Chính phủ Trung Quốc thông qua quy định mới - chấp nhận cho sinh viên nước ngoài đến Trung Quốc sinh sống và học tập được quyền làm thêm. Tuy nhiên số giờ làm thêm không được vượt quá 8 tiếng/tuần. Sinh viên làm thêm phải cam kết chấp hành quy định của nước sở tại, tham gia đầy đủ các buổi học tại trường.
  3. Trong năm 2023, Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) mở thêm nhiều ngành học mới, những ngành học thế mạnh và mũi nhọn của trường. Trường cam kết sẽ ưu tiên cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng muốn tìm hiểu và tham gia ứng tuyển vào trường.
  4. Trong năm 2023, Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) vẫn tiếp tục tuyển sinh đầy đủ các hệ đào tạo. Sinh viên đăng ký apply học bổng qua Trung tâm Du học và Tiếng Trung Nguyên Khôi có thể tham khảo thêm một số chương trình học khác như: Chương trình đào tạo ngắn hạn, Chương trình liên kết 1+3,…

Những thông tin và chương trình đào tạo liên kết chiến lược này đã được cụ thể hóa bằng văn bản ký kết hợp tác và ủy quyền tuyển sinh giữa Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) và Trung tâm Du học và Tiếng Trung Nguyên Khôi.
 

Với những kết quả và thành tựu thu được trong buổi hội thảo, Trung tâm Du học và Tiếng Trung Nguyên Khôi thực sự hy vọng có thể trở thành cầu nối giúp các bạn học sinh yêu thích và có nguyện vọng du học Trung Quốc sớm đạt được kết quả như kỳ vọng.

Cùng Trung tâm Du học và Tiếng Trung Nguyên Khôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện qua loạt ảnh dưới đây bạn nhé!


 

Bình luận của bạn