Hội thảo du học Trung Quốc: Du học Nguyên Khôi gặp gỡ Ban tuyển sinh Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh)

Với mục tiêu đem lại những thông tin mới nhất về du học Trung Quốc 2023, Du học Nguyên Khôi phối hợp cùng Ban tuyển sinh Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) tổ chức buổi hội thảo tại trụ sở công ty. Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ đem lại những thông tin mới, giá trị cùng nhiều phần quà thú vị và hấp dẫn cho tất cả quý phụ huynh và học sinh đến tham dự chương trình.

🕙Thời gian: 09:00 – 11:00 sáng Thứ bảy, 11/03/2023
                                                     💻Hình thức: Trực tiếp
                                                    🪐Đơn vị tổ chức: Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi
                                                    🌟Khách mời đặc biệt: Ban tuyển sinh Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh)

1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO GẶP GỠ BAN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC DẦU KHÍ TRUNG QUỐC (BẮC KINH)

Tham gia chương trình bạn sẽ được nghe những chia sẻ về:

• Cập nhật mới nhất về các chương trình học bổng cho du học sinh năm 2023
  • Cập nhật thông tin học bổng 2023 của Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh)
  • Trao đổi - giải đáp tất cả các thắc mắc về vấn đề apply học bổng
  • Tại sao nên chọn trường Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh)
  • Hướng dẫn nộp hồ sơ xin học bổng

Đặc biệt, tất cả quý phụ huynh và học sinh đến tham dự chương trình đều có cơ hội nhận được những phần quà cực giá trị dưới đây:

• Nhận ngay 02 SUẤT học tiếng Trung miễn phí tại TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI
  • Nhận những phần quà thú vị từ Ban tuyển sinh Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh)
  • Nhận giấy chứng nhận ngoại khóa từ BTC chương trình
  • Và rất nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả các bạn ứng viên tham gia hội thảo trực tiếp

Đăng ký tham dự ngay với DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI tại đây bạn nhé!

FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO

2. ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC DẦU KHÍ TRUNG QUỐC (BẮC KINH)

Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) - 中国 石油 大学 (北京)được biết đến như một trong những trường đại học top đầu của Trung Quốc đào tạo về khối ngành "Kỹ thuật Dầu khí". Trường cũng được Chính phủ chọn là một trong những trường đại học hàng đầu trong hệ thống các trường đại học tại Trung Quốc thuộc dự án "985".

Theo số liệu mới nhất của ESI , trường có 6 ngành học lọt vào top 1% ESI là hóa học, kỹ thuật, khoa học vật liệu, khoa học trái đất, khoa học máy tính và môi trường / sinh thái, trong đó kỹ thuật lọt vào top 1 % ESI toàn cầu , và môi trường / Hệ sinh thái lần đầu tiên lọt vào top 1% của ESI Toàn cầu vào tháng 1 năm 2021.

Bảng xếp hạng đại học toàn cầu của CUP 2022:

• Xếp hạng học thuật của các trường đại học trên thế giới : Thứ 701–800 trên toàn cầu
  • Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education : Thứ 601–800 trên toàn cầu
  • THE World University Impact Xếp hạng về "Công nghiệp, Đổi mới và Cơ sở hạ tầng": Thứ 57 trên toàn cầu
  • Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất toàn cầu của US News : Thứ 605 trên toàn cầu

Sau 68 năm xây dựng và phát triển, nhà trường với tính chất dầu khí đặc trưng, ​​lấy ngành kỹ thuật làm trọng tâm, phát triển phối hợp đa ngành. Dầu khí và hóa dầu và các ngành quan trọng khác đang ở vị trí hàng đầu ở Trung Quốc, và đã hình thành một ảnh hưởng nhất định trên thế giới.

Hiện trường có quan hệ hợp tác với 120 tổ chức giáo dục đại học và các tổ chức giáo dục từ 36 quốc gia.

Click ngay để xem thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh)