Hội thảo du học Trung Quốc trực tuyến 2024: Đại học Vũ Hán

Quý phụ huynh và các em học sinh - sinh viên đã biết gì về Học bổng CLEC? Chương trình Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế (CIS) có thuộc học bổng CLEC không? Nếu muốn xin học bổng CLEC, Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế của Đại học Vũ Hán thì cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Trong trường hợp xin học bổng vào Đại học Vũ Hán tỉ lệ thành công không cao thì có phương án dự phòng nào khác?

Tất cả những băn khoăn đó của Quý phụ huynh và các em học sinh - sinh viên sẽ được giải đáp trong chương trình Hội thảo trực tuyến về Học bổng CLEC và Chương trình trao đổi của Đại học Vũ Hán.

Thông tin chương trình:

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN:

THÔNG TIN HỌC BỔNG CLEC VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI CỦA ĐẠI HỌC VŨ HÁN

Đơn vị tổ chức: Đại học Vũ Hán

Thời gian: 14:00 - 14:45, ngày 23/10/2023 (giờ Việt Nam)

Hình thức tổ chức: Online trực tuyến

Ứng dụng: Zoom Meeting

Thông tin phòng hội thảo:

ID: 883 6083 2961 - Password: 1893

ĐẠI HỌC VŨ HÁN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đại học Vũ Hán (Wuhan University - WHU) được thành lập vào năm 1893 tại Vũ Hán Trung Quốc. Đại học Vũ Hán được định hướng là trường Đại học tổng hợp quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc.

Đây là trường Đại học xây dựng trọng điểm quốc gia cho “Dự án 985” và “Dự án 211”, là trường đại học xây dựng “Song nhất” đầu tiên của Trung Quốc.

Đại học Vũ Hán là ngôi trường có bề dày lịch sử nhiều năm, quần thể kiến trúc nguy nga, trang nhã, cổ kính nhưng không kém phần hiện đại, mang đến cảm giác như thể bạn đang học tại “hoàng cung Trung Hoa”. Với kiến trúc độc đáo, mang nét đặc trưng riêng, trường Đại học Vũ Hán còn được mệnh danh “Trường có kiến trúc đẹp nhất Trung Quốc”.

Từ năm 2000 đến nay, trường Đại học Vũ Hán đã giành được 72 giải thưởng khoa học quốc gia, giải thưởng phát minh quốc gia, giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ quốc gia. Bên cạnh đó, WHU còn tham gia nghiên cứu khoa học và xây dựng kỹ thuật cho các dự án trọng điểm quốc gia như: Dự án Tam Điệp, Dự án chuyển nước từ Nam ra Bắc và Dự án truyền tải điện Đông-Tây. Thành tựu khoa học nổi trội như: định vị vệ tinh toàn cầu GPS,...

• Xếp 257 trên thế giới về các trường Đại học tốt nhất theo QS World University Rankings 2020.
  • Xếp 12 các trường Đại học tốt nhất tại Trung Quốc theo CWUR 2020.
  • Xếp 44 các trường Đại học tốt nhất tại khu vực Châu Á theo The World University Rankings.
  • 19 ngành học xếp hạng, với 4 ngành xếp hạng A+, dành vị trị thứ 7 cả nước sau 4 vòng đánh giá.
  • 16 môn học được lọt vào top 1% của ESI năm 2018.

Khuôn viên Đại học Vũ Hán

Xin mời Quý phụ huynh và các em học sinh - sinh viên cùng tham gia chương trình hội thảo để chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình du học sắp tới.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ DU HỌC NGUYÊN KHÔI.

DU HỌC NGUYÊN KHÔI - Chuyên biệt về du học Trung Quốc

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp lòng liên hệ:

Add: Liền kề C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0866.7575.79 - 0965.115.155