Hội thảo Đường đến Nam Khai

Chủ nhật (ngày 12/12/2021), DU HỌC NGUYÊN KHÔI cùng Đại học Nam Khai đã tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề "Đường đến Nam Khai". Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của hơn 150 thầy cô và các em học sinh thông qua những màn tương tác vô cùng tích cực từ ban tuyển sinh và các bạn học sinh.

Đại học Nam Khai được thành lập năm 1919, người sáng lập là nhà giáo dục yêu nước nổi tiếng Trương Bá Linh và Nghiêm Tú. Trường đã đào tạo bồi dưỡng rất nhiều nhân tài xuất kiệt như: Chu Ân Lai, Trần Tỉnh Thân, Ngô Đại Du, Tào Ngẫu….có nhiều cống hiến quan trọng cho Trung Quốc.

Ngay từ khi thành lập, Nam Khai đã được định hướng phát triển thành trường đại học trọng điểm tổng hợp giáo dục cấp Quốc gia với hệ thống giáo dục đa ngành, chất lượng cao. Hiện tại trường có 22 học viện, các viện nghiên cứu sinh với hệ thống đào tạo từ văn, sử, địa, triết,... cho đến các môn kinh tế, quản lý, pháp luật, y học, giáo dục, nghệ thuật….

Đại học Nam Khai sở cũng hữu những thành tích đáng ngưỡng mộ như:

- Nằm trong danh sách các trường thuộc dự án phát triển giáo dục 985, 211 và trường Đại học hạng A kép của Bộ Giáo dục Trung Quốc.

- Đại học Nam Khai liên tục có tên trong các bảng xếp hạng chất lượng giáo dục uy tín:

• Top 20 trường đại học hàng đầu Trung Quốc
  • Top 10 trường xuất sắc trong bảng xếp hạng Netbig năm 2011
  • Top 62 thế giới và 11 tại Trung Quốc trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2013
  • Top 10 trong bảng xếp hạng đại học hạng nhất Trung Quốc năm 2012 của Wu Shulian thuộc Học viện Quản lý Trung Quốc bình chọn
  • #53 thế giới về trường đại học hàng đầu thế giới theo CWTS Leiden
  • #75 trường đại học tốt nhất khu vực Asian

Với mong muốn mở rộng liên kết đào tạo, tìm kiếm và gọt rũa ra nhiều tài năng mới, Ban tuyển sinh Đại học Nam Khai đã nhận lời mời tham dự chương trình giao lưu trực tuyến với sinh viên Việt Nam để giới thiệu về chương trình đạo tạo của trường, các chương trình học bổng du học 2022.

Buổi hội thảo diễn ra vô cùng vui vẻ, sôi nổi khi các thầy cô và học sinh Việt Nam liên tục chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về chương trình đào tạo cũng như các dự án học bổng cho sinh viên Việt Nam.

Chi tiết chương trình học bạn có thể xem thêm tại:

80% sinh viên tham dự chương trình hội thảo đều phản hồi vô cùng thích thú với chia sẻ và sự tương tác nhiệt tình của ban tuyển sinh.

Hy vọng, thông qua buổi gặp gỡ, giao lưu trực tiếp, các em sẽ có cho mình những thông tin mới, tự tin hơn và sớm thực hiện được ước mơ du học Trung Quốc của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về việc học tiếng Trung, xin học bổng du học Trung Quốc thì Nguyên Khôi với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và tư vấn du học Trung Quốc chắc chắn sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn. Inbox ngay fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI/ Tiếng Trung Nguyên Khôi hoặc liên hệ ngay hotline 0983.947.269 - 0965.055.855 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.