Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Lễ tốt nghiệp lớp Dự bị du học DHA001

Sáng ngày 10/1/2021, Trung tâm Du học và Tiếng Trung Nguyên Khôi đã tổ chức thành công lễ tốt nghiệp cho các bạn học sinh lớp Dự bị du học DHA001 tại trụ sở chính – Căn C9 – Pandora 53 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội.

Ngay sau khi các bạn học sinh lớp Dự bị du học hoàn thành kỳ thi HSK4, Trung tâm Du học Tiếng Trung Nguyên Khôi đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn học viên.

Buổi lễ tốt nghiệp vinh dự khi có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Đàm - CEO & Founder Nguyên Khôi; ông Phạm Tố Uyên - Giám đốc Đào tạo Nguyên Khôi; Đại diện hội phụ huynh học sinh lớp; Đội ngũ công nhân viên, các bạn phụ trách lớp và toàn thể các bạn học sinh lớp Dự bị du học DHA001.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Đàm đã thay mặt Trung tâm gửi lời chúc mừng tới thầy và trò lớp Dự bị du học DHA001 sau nỗ lực không mệt mỏi suốt thời gian qua. Đồng thời bà cũng nhấn mạnh nhiệm vụ, sứ mạng quan trọng của Nguyên Khôi là thắp lên ngọn lửa yêu thích tiếng tiếng Trung cho sinh viên nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng để hướng tới mục đích cao hơn là xin học bổng du học Trung Quốc.

Ông Phạm Tố Uyên cũng nhân sự kiện gửi lời chúc mừng đến các học viên và phụ huynh đồng thời gửi gắm lời động viên đến các bạn học viên: “Dù hành trình chinh phục tiếng Trung vẫn còn dài và khó khăn nhưng chỉ cần các em luôn có ngọn lửa đam mê, lòng kiên trì và nhiệt huyết, chặng đường thực hiện ước mơ du học Trung Quốc sẽ không còn xa”.

 Cũng tại buổi lễ, các bạn học viên được lắng nghe về lộ trình học tập, phân tích những ưu điểm nhược điểm của mình, điều đặc biệt trong chương trình là có những phút quý báu trải lòng, chia sẻ của các học viên cùng quý phụ huynh về quá trình học tập tại Tiếng Trung Nguyên Khôi – Nguyên Khôi HSK.

Đại diện học sinh lớp Dự bị du học – bạn Chu Hải Anh đã gửi lời tri ân tới thầy cô: “Nhờ có sự giúp đỡ của các thầy cô cùng môi trường học tập thân thiện đã tạo cho chúng em thêm tự tin phấn khởi trong học tập. Với đặc thù học tiếng cấp tốc, chúng em đã được thầy cô tạo điều kiện tuyệt đối, chương trình học chuẩn quốc tế và được thầy Uyên – Tiến sĩ ngành Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học ứng dụng trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Thầy cô không chỉ truyền kiến thức mà còn truyền lửa nghề qua từng bài dạy.”

Hải Anh cũng cảm ơn gia đình “vì đã luôn đồng hành, sát cùng chúng em để chúng em có thể tự tin, mạnh mẽ chinh phục ước mơ của mình.

Cô Đỗ Thị Kim Tri – đại diện hội phụ huynh học sinh cũng lên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ của thầy cô Trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi đã luôn nhiệt tình, tận tâm chăm sóc và đồng hành cùng các bạn học sinh.

 Hy vọng sau buổi lễ tốt nghiệp, các em và quý phụ huynh đã có những kỷ niệm ấm áp tuyệt vời cùng Nguyên Khôi. Nguyên Khôi sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các em trên con đường chinh phục tiếng Trung và du học Trung Quốc.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ cùng Nguyên Khôi nhé!

Nguyên Khôi – Nâng tầm tri thức

==============================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

Add: Liền kề C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn