Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Lời cảm ơn - Hội thảo Gặp gỡ Ban tuyển sinh Đại học Tế Nam

Thân gửi toàn bộ các bạn học sinh yêu quý!

Hôm qua, ngày 18/12/2019, Trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi đã vinh dự đón Ban tuyển sinh Đại học Tế Nam (University of Jinan) sang thăm và làm việc tại cơ sở 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trong không khí ấm cúng mà không kém phần trang trọng, Nguyên Khôi đã hoàn thành sứ mệnh làm cầu nối giữa thầy cô giáo trường Đại học Tế Nam với các bạn học viên đang quan tâm đến du học Trung Quốc. 

Dù buổi hội thảo diễn ra không quá dài nhưng Nguyên Khôi tự hào khi có thể giúp đại diện Ban tuyển sinh Đại học Tế Nam hiểu rõ hơn nhu cầu, mong muốn cũng như quan tâm của các em học sinh với các vấn đề liên quan đến học tập, xin học bổng du học tại Trung Quốc. Không chỉ vậy, Nguyên Khôi cũng rất đỗi làm vui mừng khi tất cả các em có mặt tại buổi hội thảo đều có thể được thoải mái đặt câu hỏi, đưa những băn khoăn thắc mắc cùng mong muốn của mình gửi gắm đến các thầy cô.

Có thể nói, với vai trò là một chủ nhà hiếu khách, một tập thể làm nhiệm vụ chắp cánh ước mơ, nâng cao tầm vóc Việt nên những hình ảnh thân thiết, vui cười suốt sự kiện của Qúy thầy cô cùng các em học sinh chính là động lực để chúng tôi – những Nguyên Khôi-er tiếp tục cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện mỗi ngày.

Còn đó những thiếu sót, còn đó những sai lầm nhưng Nguyên Khôi cũng luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, niềm tin tưởng và lời góp ý của các em học sinh chính là nguồn động lực giúp chúng tôi trưởng thành hơn.

Để đáp lại tấm chân tình này, Nguyên Khôi sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cố gắng kết nối nhiều hơn nữa để có thể đem lại cho các em những chương trình thực sự thiết thực, để không phụ lòng tin tưởng từ các em.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các em đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự chương trình. Nguyên Khôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ các em đối với các hoạt động và sự kiện tiếp theo của chúng tôi.

Trân trọng,

Nguyên Khôi
 

Nguyên Khôi – Nâng tầm tri thức

==============================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn