Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Nguyên Khôi - Đại học Vũ Hán: 8 năm một chặng đường

Ngày 22/04/2023 tại trụ sở Trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi (C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội), lễ kỉ niệm kỷ niệm 8 năm Đại học Vũ Hán đến thăm và làm việc tại trung tâm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của khách mời danh dự - Đại diện trường Đại học Vũ Hán, Qúy đại biểu và đông đảo các em học sinh – sinh viên.

Tháng 11/2015, Đại học Vũ Hán đã đến thăm và đồng ý cấp chứng chỉ ủy quyền tuyển sinh của trường tại Việt Nam cho Trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi (sau đây gọi là Nguyên Khôi). Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc giữa ngôi trường danh tiếng của Trung Quốc với đơn vị chuyên biệt về đào tạo tiếng Trung & tư vấn du học Trung Quốc uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Sau hơn 8 năm hợp tác, Đại học Vũ Hán và Nguyên Khôi đã đạt được nhiều thành quả ấn tượng, trao cơ hội học tập cho nhiều học viên có thành tích học tập xuất sắc, say mê nghiên cứu. Đại học Vũ Hán đã đánh giá cao những ứng viên do Nguyên Khôi tiến cử hàng năm. Điều này cũng khẳng định những giá trị Nguyên Khôi luôn hướng tới - trở thành người kết nối, đem đến giá trị thực sự cho Qúy đối tác và mỗi học viên.

Để kỉ niệm 8 năm Đại học Vũ Hán trở lại Việt Nam cũng như đến thăm và làm việc tại Nguyên Khôi, trung tâm đã tổ chức lễ kỉ niệm chương trình đặc biệt mang tên “Đại học Vũ Hán – Nguyên Khôi: 8 năm một chặng đường”.

Tham dự buổi lễ có thầy Trần Chí Vũ - Viện trưởng Viện hợp tác Quốc tế Đại học Vũ Hán; Cô Nguyễn Thị Đàm - CEO & Founder của Nguyên Khôi; Thầy Phạm Tố Uyên – CO-Founder, Giám đốc đào tạo Tiếng Trung Nguyên Khôi; Bà Nguyễn Thu Mây – Giám đốc Trung tâm Future Link; Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó giám đốc Trung tâm Future Link cùng đông đảo các em học sinh – sinh viên.

Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Đàm - CEO & Founder của Nguyên Khôi đã bày tỏ sự trân trọng khi thầy Trần Chí Vũ - Viện trưởng Viện hợp tác Quốc tế Đại học Vũ Hán không ngại vất vả đã dành thời gian quý báu công tác tại Việt Nam để đến thăm và làm việc tại Nguyên Khôi. Bên cạnh đó, cô cũng nhắc lại những kỉ niệm về chặng đường 8 năm đã qua của Đại học Vũ Hán và Nguyên Khôi. Cô cũng bày tỏ hy vọng hai đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh và hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai, đem đến những chương trình giáo dục thiết thực và có ích cho sinh viên Việt Nam và ngược lại.

Thầy Phạm Tố Uyên – CO-Founder & Giám đốc đào tạo Tiếng Trung Nguyên Khôi cũng thay mặt cho trung tâm cùng thầy Trần Chí Vũ cắt bánh kỉ niệm 8 năm hợp tác.

Trước sự đón tiếp nồng hậu, chân tình cùng sự chứng kiến của các em học sinh – sinh viên, thầy Trần Chí Vũ đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời đánh giá cao sự quyết tâm, năng lực và tốc độ triển khai của Nguyên Khôi. Thầy cho biết, đây chính là những yếu tố giúp mối quan hệ hợp tác đạt kết quả ấn tượng ngay từ những ngày đầu tiên cho đến bây giờ. Thầy Trần Chí Vũ cũng tiết lộ, Đại học Vũ Hán sẽ đem đến nhiều chương trình học bổng giá trị cho sinh viên Việt Nam nói chung và học sinh của Nguyên Khôi nói riêng trong các dự án phát triển giáo dục tương lai.

Nếu ví Đại học Vũ Hán như một âm thanh sôi động và thời thượng thì Nguyên Khôi lại là giai điệu lạc quan và tinh tế. Khi kết hợp lại sẽ cộng hưởng sự khác biệt, vượt qua chuẩn mực, tạo nền tảng vững chắc để cùng nhau bứt phá. Sự kết hợp này cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giai điệu tuyệt vời – nền tảng để tạo ra những bước tiến mang tính đột phá mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đồng thời đem đến cơ hội học tập giá trị cho sinh viên Việt Nam tại ngôi trường được mệnh danh “đẹp nhất Trung Quốc” – Đại học Vũ Hán./.

Cùng DU HỌC NGUYÊN KHÔI xem lại một số hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện bạn nhé!

 

Bình luận của bạn