Nguyên Khôi nồng nhiệt chào đón ban tuyển sinh Đại học Tế Nam

Hôm qua (ngày 17/12/2019), Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi vinh dự đón tiếp Đoàn đại biểu Đại học Tế Nam đến thăm và làm việc tại cơ sở 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Buổi hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp và thu về những kết quả đáng kỳ vọng.

Đại học Tế Nam (University of Jinan là trường đại học trọng điểm phát triển toàn diện tọa lạc tại Sơn Đông, Trung Quốc. Ngay từ khi thành lập, Đại học Tế Nam đã trở thành một trong những cơ sở đào tại tài năng quan trọng cho việc phát triển kinh tế địa phương và cả nước.

Với mong muốn mở rộng liên kết đào tạo, tìm kiếm và gọt rũa ra nhiều tài năng mới, Đại học Tế Nam đã nhận lời mời đến thăm và làm việc tại Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi vào sáng 17/12/2019.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí ấm cúng và long trọng, thể hiện sự mến khách, tình cảm nồng nhiệt của hai trường. Cũng thông qua buổi hội thảo, Du học Nguyên Khôi đã thể hiện tốt truyền thống hiếu khách đồng thời giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của dân tộc.

Thay mặt cho đội ngũ cán bộ CNV của Nguyên Khôi, bà Nguyễn Thị Đàm đã gửi lời bày tỏ niềm vui mừng và tự hào khi được tiếp đón ban tuyển sinh Đại học SPKT Thiên Tân, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các em học sinh đã đến tham dự chương trình hội thảo.

Ông Phạm Tố Uyên cũng vinh dự giới thiệu về hệ thống đào tạo tại Nguyên Khôi, đồng thời bày tỏ hy vọng có thể cùng Đại học Tế Nam hợp tác, nâng cao chất lượng giáo dục tiến tới liên kết giáo dục giữa hai bên.

Về phía Ban tuyển sinh Đại học Tế Nam, bà Hongmei cũng bày tỏ sự vui mừng và lòng cảm kích trước sự tiếp đón đầy thân mật, tình cảm thắm thiết của lãnh đạo, cùng toàn thể, cán bộ và học viên của Trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi dành cho đoàn. Thông qua buổi giao lưu, bà Liu cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới Nguyên Khôi đã chăm lo, trau dồi kiến thức cho các bạn sinh viên yêu thích tiếng Hán, vun đắp, bồi dưỡng cho các thế hệ học sinh.

Qua quá trình làm việc, hai đơn vị đã cùng bàn bạc, trao đổi về việc tiếp tục hợp tác đồng thời nhất trí để Nguyên Khôi là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam.

Bà Liu nhấn mạnh, Đại học Tế Nam sẽ tạo mọi điều kiện cho học viên của Nguyên Khôi có cơ hội nhận được học bổng toàn phần CSC, học bổng thành phố và học bổng của trường với tổng giá trị lên đến 600.000.000 VNĐ.

Hy vọng, thông qua buổi gặp gỡ, giao lưu trực tiếp, các em sẽ có cho mình những thông tin mới, tự tin hơn và sớm thực hiện được ước mơ du học Trung Quốc của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về việc học tiếng Trung, xin học bổng du học Trung Quốc thì Nguyên Khôi với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và tư vấn du học Trung Quốc chắc chắn sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn. Inbox ngay fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI/ Tiếng Trung Nguyên Khôi hoặc liên hệ ngay hotline 0983.947.269 - 0965.055.855 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguyên Khôi – Nâng tầm tri thức