Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Thư cảm ơn: Gặp gỡ và giao lưu cùng BTS trường Đại học Tài chính Chiết Giang và Đại học Thường Châu

Thư cảm ơn!

Giữa cái nắng gay gắt của những ngày hè tháng 6 Hà Nội, chương trình "Gặp gỡ và giao lưu cùng Ban tuyển sinh Trường Đại học Tài chính Chiết Giang và Đại học Thường Châu”  do Nguyên Khôi Edu và Tổ chức giáo dục iStudy tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Thông qua bài đăng, Nguyên Khôi Edu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện Ban tuyển sinh Đại học Tài chính Chiết Giang, Ban tuyển sinh Đại học Thường Châu và tổ chức giáo dục iStudy đã đến để chia sẻ với chúng ta những thông tin quý báu về các chương trình học bổng, những góc nhìn mới mẻ và đầy thú vị về cuộc sống của lưu học sinh. Nguyên Khôi Edu tin rằng Đại học Tài chính Chiết Giang, Đại học Thường Châu đều là những điểm tuyệt vời trong hành trình học tập của các bạn tại Trung Quốc trong tương lai.

Bên cạnh đó, với tư cách là đơn vị "chủ nhà" - BTC chương trình, Nguyên Khôi Edu thực sự biết ơn sự tham gia tích cực của những Quý đại biểu, Quý phụ huynh cùng các em học sinh - sinh viên. Cảm ơn Quý đại biểu, Quý phụ huynh cùng các em học sinh - sinh viên đã không quản ngại đường sá xa xôi, không khí oi bức của ngày hè tháng 6 để đến gặp mặt, giao lưu cùng Ban tuyển sinh. Nguyên Khôi Edu tin chắc rằng, sự nhiệt tình và không khí vui tươi, hào hứng Quý đại biểu, Quý phụ huynh cùng các em học sinh - sinh viên đem đến suốt 120’ của sự kiện chính là những điểm nhấn, nét bút thật đậm vẽ lên hình ảnh thế hệ học sinh - sinh viên Việt Nam năng động, nhiệt huyết, nhiệt tình trong tâm trí các thầy cô trong Ban tuyển sinh Trường Đại học Tài chính Chiết Giang và Đại học Thường Châu.

Nguyên Khôi Edu hy vọng chương trình gặp gỡ thân mật lần này sẽ đem đến cho Quý đại biểu, Quý phụ huynh cùng các em học sinh - sinh viên những thông tin hữu ích nhất, cùng những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về Du học Trung Quốc nói chung và học bổng du học Trung Quốc nói riêng.

Nguyên Khôi Edu cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, sát cánh của Quý đại biểu, Quý phụ huynh cùng các em học sinh - sinh viên trong các chương trình tiếp theo.

Trân trọng,

Từ Nguyên Khôi Edu

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Ban tổ chức, Ban tuyển sinh Đại học Tài chính Chiết Giang, BTS Đại học Thường Châu chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh

Màn ảo thuật thú vị từ BTC chương trình cho Ban Tuyển sinh

Phó viện trưởng Viện Quan hệ Quốc tế Đại học Tài chính Chiết Giang giới thiệu về chương trình học bổng của trường

Viện trưởng Viện Quan hệ Quốc tế Đại học Thường Châu bày tỏ sự phấn khích khi nhận được sự tiếp đón nồng hậu của học sinh - sinh viên Việt Nam

Đại diện BTS Đại học Thường Châu chia sẻ về chương trình học bổng của trường

BTS giao lưu với học sinh - sinh viên đến tham dự chương trình

Nghi thức trao biển, chứng thực hợp tác của iStudy, Đại học Tài chính Chiết Giang, Đại học Thường Châu với Nguyên Khôi Edu

Bình luận của bạn