Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Thư cảm ơn sau sự kiện Gặp gỡ ban tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Chiết Giang

Kính gửi Qúy đối tác, Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên,

Sự kiện "Hội thảo Du học Trung Quốc 2023 - Gặp gỡ ban tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Chiết Giang" đã diễn ra thành công rực rỡ. Trung tâm Du học và Tiếng Trung Nguyên Khôi (Nguyên Khôi Edu) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Qúy đối tác, Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên đã quan tâm và bỏ thời gian quý báu của mình đến tham dự sự kiện của chúng tôi.

Thông qua sự kiện, Ban tuyển sinh Đại học Sư phạm Chiết Giang đã đem đến những thông tin quý báu về các chương trình học, chính sách học bổng của trường cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên cũng có thêm những thông tin giá trị về môi trường học tập, không gian sống - trải nghiệm của sinh viên quốc tế khi theo học tại Đại học Sư phạm Chiết Giang.

Nguyên Khôi Edu luôn nỗ lực đem đến những chương trình hội thảo giá trị, giúp Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên tham gia có được những thông tin hữu ích trong hành trình chinh phục ước mơ du học Trung Quốc của mình. Vì thế, chúng tôi thực sự hy vọng, Qúy đối tác, Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên tham dự hội thảo đã có được những tư liệu tham khảo có giá trị.

Nguyên Khôi Edu luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ và tin tưởng của Qúy đối tác, Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên chính là nguồn động lực và thành công lớn nhất của chúng tôi. Nguyên Khôi Edu tiếp tục cố gắng, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng từ Qúy đối tác, Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên.

Trong quá trình diễn ra Hội thảo, nếu có bất cứ sự sai sót nào, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Qúy đối tác, Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên để những sự kiện tiếp theo của Nguyên Khôi Edu diễn ra thành công hơn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Qúy đối tác, Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự sự kiện đặc biệt "Hội thảo Du học Trung Quốc 2023 -  Gặp gỡ Ban tuyển sinh Đại học Sư phạm Chiết Giang”.

Trân trọng,

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Bình luận của bạn