Du học Trung Quốc: Danh sách các trường đại học tại Hàng Châu

Hàng Châu là một thành phố nổi tiếng và thịnh vượng bậc nhất ở Trung Quốc từ khoảng 1000 năm trở lại đây. Chính vì vậy, Hàng Châu luôn là điểm đến được nhiều du học sinh quốc tế đặc biệt quan tâm và săn đón.

Tuy nhiên, do là điểm đến “hot” nên việc apply học bổng du học Trung Quốc tại Hàng Châu không hề đơn giản. Chính vì vậy, để có thể xin học bổng thành công, “trăm trận trăm thắng” bạn nhất định phải tìm hiểu rõ về trường và ngành học ở nơi này.

Nhằm giúp các bạn học sinh dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và apply hồ sơ du học Trung Quốc, Nguyên Khôi xin gửi đến các bạn bài tổng hợp danh sách các trường đại học tại Hàng Châu dưới đây. (danh sách sẽ liên tục được cập nhật khi có thay đổi)

1. Hệ thống các trường đại học công lập tại Hàng Châu

Đại học Chiết Giang (浙江大学)

Học viện Mỹ thuật Chiết Giang (中国美术学院)

Đại học Điện tử Hàng Châu (杭州电子科技大学)

Đại học Khoa học – Công nghệ Chiết Giang (浙江理工大学)

Đại học Y học Trung Quốc của Chiết Giang (浙江中医药大学)

Đại học Trung Quốc Kế lượng (中国计量学院)

Đại học Sư phạm Hàng Châu (杭州师范大学)

Đại học Truyền thông Triết Giang (浙江传媒学院)

Đại học Công nghệ Chiết Giang (浙江工业大学)

Đại học Công nghiệp và Thương mại Chiết Giang (浙江工商大学)

Đại học Kỹ nghệ Chiết Giang (浙江科技学院)

Đại học Tài chính – Kinh tế Chiết Giang (浙江财经学院)

2. Hệ thống các trường đại học tư thục tại Hàng Châu

Đại học Thụ Nhân Chiết Giang (浙江树人大学)

Học viện Thành thị Chiết Giang (浙江大学城市学院)

Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi hy vọng với danh sách các trường đại học tại Hàng Châu đã tổng hợp sẽ giúp ích cho các bạn học sinh trong con đường chinh phục giấc mơ du học Trung Quốc.

Hàng năm, Chính phủ Trung Quốc và các trường tại Hàng Châu đều cấp một số suất học bổng du học Trung Quốc cho sinh viên nước ngoài muốn theo học tại thành phố thịnh vượng này. Nếu muốn apply hồ sơ theo học tại Hàng Châu nhưng chưa biết làm thế nào, hãy nhanh chóng nhấc điện thoại và gọi đến hotline của Nguyên Khôi - 0983.947.269 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.