Du học Trung Quốc: Học viện Ngô Châu

Học viện Ngô Châu là trường đại học công lập đa ngành, trong đó thế mạnh là các ngành về kỹ thuật, quản lý và kinh tế. Hiện tại trường nằm tại Ngô Châu, Quảng Tây - nơi được biết đến là một thành phố hàng nghìn năm tuổi và một đơn vị đào tạo cực kỳ thu hút đối các bạn du học Trung Quốc trong thời gần đây.

I. ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN NGÔI CHÂU

Học viện Ngô Châu (梧州学院- Wuzhou University) được thành lập năm 1985 với tiền thân ban đầu là một Chi nhánh Ngô Châu của Đại học Quảng Châu. Vào tháng 2 năm 2006, Bộ Giáo dục đã phê duyệt việc thành lập trường Học viện Ngô Châu trên cơ sở chi nhánh Ngô Châu của Đại học Quảng Châu.

Trường được đánh giá là một trong những cơ sở tiên tiến trong việc hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khuôn viên dạy học tại trường được đánh giá là khuôn viên an toàn và văn minh đối với các trường cao đẳng và đại học tại Quảng Tây. Trong suốt thời gian hoạt động và đào tạo trường đã dành được nhiều danh hiệu danh dự cấp khu vực.

II. VỊ TRÍ, KHUÔN VIÊN HỌC VIỆN TÔ CHÂU

Học viện Ngô Châu hiện tại nằm tại Ngô Châu, Quảng Tây -  nơi được biết đến là một thành phố hàng nghìn năm tuổi, một cảng thương mại thế kỷ và thủ đô đá quý nhân tạo của thế giới.

Theo trang web chính thức của trường vào tháng 3 năm 2020, trường hiện có ba cơ sở, tổng diện tích hơn 1.700 mẫu Anh. Tòa nhà trường hiện tại rộng hơn 25.000 mét vuông. Các tòa nhà trong khuôn viên chủ yếu mang phong cách Châu Âu, được xây dựng trên sườn đồi, nằm rải rác theo phong cách độc đáo.

Thư viện của trường có bộ sưu tập hơn 910.000 cuốn sách, 1.296 ghế đọc và 100 ghế đọc sách điện tử phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN TÔ CHÂU

Học viện Ngô Châu có tất cả 9 khoa và các đơn vị giảng dạy khác. Thực huyện tuyển dụng sinh viên từ 28 tỉnh, khu tự trị và các thành phố lớn tại Trung Quốc.

Hiện trường có 43 chuyên ngành đại học và 22 chuyên ngành cho các cấp học cao hơn bao gồm các ngành kỹ thuật, kinh tế, quản lý, khoa học, văn học, nghệ thuật, luật, giáo dục, triết học và các ngành khác. Trong số đó các ngành kỹ thuật, quản lý và kinh tế thuộc thế mạnh đào tạo của Học viện Ngô Châu.

Số lượng sinh viên theo học tại trường hiện tại là 22.387 sinh viên,bao gồm 12.206 sinh viên đại học, 8.238 sinh viên giáo dục người lớn và giáo dục thường xuyên, 188 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia và khu vực.

Cơ cấu giảng viên của trường vô cùng chất lượng. Trường có hơn 1.100 giảng viên, bao gồm 715 giảng viên toàn thời gian, 88 bác sĩ, 239 phó giáo sư và nhiều giảng viên nằm trong dội ngũ, nghiên cứu sáng tạo khác nhau của Trung Quốc và quốc tế.

Kể từ khi thành lập tới nay, Học viện Ngô Châu đã đạt nhiều kết quả chú ý và có nhiều bước phát triển nhảy vọt. Trường vẫn đang không ngừng xây dựng thành một trường đại học nổi tiếng và chất lượng tại Quảng Tây.

Và tất nhiên, nếu có bất cứ thắc mắc gì về việc học tiếng Trung, xin học bổng du học Trung Quốc thì Nguyên Khôi với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và tư vấn du học Trung Quốc chắc chắn sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn. Inbox ngay fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI/ Tiếng Trung Nguyên Khôi hoặc liên hệ ngay hotline 0983.947.269 - 0965.055.855 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguyên Khôi – Nâng tầm tri thức

Add: Liền kề C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội