Du học Trung Quốc tại Đại học Lâm nghiệp Trung Nam

Đại học Lâm nghiệp Trung Nam tọa lạc tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Trường là một trường đại học trọng điểm cấp tỉnh và là đơn vị uy tín đào tạo và giáo dục tài năng xuất sắc trong lĩnh vực lâm nghiệp.

I. ĐÔI NÉT VỀ ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP TRUNG NAM

Đại học Lâm nghiệp Trung Nam (中南林业科技大学 - Central South University of Forestry and Technology) được thành lập năm 1958. Trường nằm trong dự án xây dựng năng lực cơ bản thuộc khu vực miền trung và miền tây của Trung Quốc.

Đây là một trong những trường đại học hạng nhất của Trung Quốc tại tỉnh Hồ Nam. Ngay từ khi thành lập với giá trị cốt lõi "bao quát, trung thực, kiên trì và công bằng", Đại học Lâm nghiệp Trung Nam đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm hình thành một trường đại học với những đặc điểm riêng biệt. Trở thành một đơn vị giảng dạy đa ngành, góp phần đào tạo hơn 200.000 chuyên gia cấp cao cho Trung Quốc.

Trong hơn 60 năm hoạt động trường đã tham gia rất nhiều các cuộc thi lớn nhỏ tại Trung Quốc và quốc tế. Tổng cộng trường đã thực hiện hơn 2.200 dự án nghiên cứu khoa học khác nhau, trong đó có hơn 179 dự án cấp quốc gia. Đạt rất nhiều thành tích tốt như dự án kế hoạch nghiên cứu và phát triển trọng điểm quốc gia, dự án trọng điểm, nổi bật và đột phá trong các dự án trọng điểm của khoa học xã hội. Trường cũng đã xuất bản các tạp chí học thuật như Tạp chí Đại học Lâm nghiệp Trung ương, Nghiên cứu Rừng Kinh tế, Nội thất và Trang trí nội thất.

Xem thêm: Đại học Trung Nam – Top 20 trường đại học hàng đầu Trung Quốc

II. VỊ TRÍ, KHUÔN VIÊN ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP TRUNG NAM

Đại học Lâm nghiệp Trung Nam tọa lạc tại Trường Sa, một thành phố có lịch sử và văn hóa nổi tiếng tại Trung Quốc. Diện tích khuôn viên của tường là 1.388 mẫu Anh.

Giá trị tài sẩn cố định của trường là 18,57 tỷ nhân dân tệ, thiết bị giảng dạy và nghiên cứu là 4,24 triệu nhân dân tệ. Thư viên trường có 1.419 tài liệu, trong đó có hơn 232.000 tài liệu giấy, hơn 201.000 sách điện tử. Ngoài ra còn có 60 cơ sở dữ liệu tài nguyên văn học khác nhau tại 134 thư viện phụ.

Khuôn viên trong trường được đánh giá là đơn vị mô hình xanh và là một trong những đơn vị đầu tiên xây dựng các trường đại học trình diễn tiết kiệm năng lượng tại Trung Quốc. Môi trường trong khuôn viên trường vô cùng thanh lịch, nhiều cây cối, tỷ lệ phủ xanh của trường là hơn 60%. Khuôn viên trường được rất nhiều các bạn du học Trung Quốc yêu thích.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC TRUNG NAM

Hiện tại Đại học Lâm nghiệp Trung Nam có một trường đại học và 24 đơn vị giảng dạy với đầy đủ các hệ đào tạo gồm cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Số lượng sinh viên theo học hiện tại là hơn 3000 sinh viên toàn thời gian, hơn 2,6 triệu sinh viên chuyên khoa, 4000 sinh viên thạc sĩ và tiến sĩ.

Đội ngũ giảng viên chất lượng với 1.581 giáo viên toàn thời gian, trong đó có 252 giáo sư và 684 phó giáo sư, 90 giám sát viên tiến sĩ, 500 giám sát viên chính và rất nhiều giáo viên có chức danh cao cấp làm việc trong các viện khoa học tại Trung Quốc và quốc tế.

Đại học Lâm nghiệp Trung Nam tuyển sinh sinh viên toàn Trung Quốc, thiết lập quan hệ hợp tác với 90 trường đại học và tổ chức nghiên cứu tại 22 quốc gia và khu vực như Hoa Kỳ, Anh, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Năm 2013, tỉnh Hồ Nam phê duyệt việc thành lập các tổ chức giáo dục Trung Quốc – Quốc tế góp phần thúc đẩy cấp đột quốc tế hóa tại trường lên một tầm cao mới. Những năm gần đây trường đã đón nhận hơn 400 sinh viên quốc tế và gửi hơn 750 sinh viên du học tại các nước.

Và tất nhiên, nếu có bất cứ thắc mắc gì về việc học tiếng Trung, xin học bổng du học Trung Quốc thì Nguyên Khôi với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và tư vấn du học Trung Quốc chắc chắn sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn. Inbox ngay fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI/ Tiếng Trung Nguyên Khôi hoặc liên hệ ngay hotline 0983.947.269 - 0965.055.855 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguyên Khôi – Nâng tầm tri thức

Add: Liền kề C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội