Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng toàn phần từ chính phủ Trung Quốc 2019 – Nguyên Khôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó

Trung Quốc là một trong những quốc gia thu hút đông đảo số lượng sinh viên Việt Nam sang du học bởi môi trường giáo dục tân tiến hiện đại, chi phí du học khá rẻ và nhiều suất học bổng giá trị. Bạn đang muốn đi du học Trung Quốc dưới sự tài trợ của Chính Phủ Trung Quốc? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ hỗ trợ săn học bổng toàn phần uy tín thì đừng bỏ qua bài viết này.

Thông tin chi tiết về học bổng toàn phần Trung Quốc 2019

Chính phủ Trung Quốc đã có thông báo chính thức về việc xét tuyển chương trình xét tuyển học bổng toàn phần năm 2019 đối với hệ đại học – Thạc Sĩ và Tiến Sĩ.

Là một trong những đơn vị uy tín trong việc hợp tác với giáo dục với các trường đại học tại Trung Quốc, là đơn vị tư vấn tuyển sinh du học uy tín Nguyên Khôi cung cấp thông này đến các em học sinh để các em biết và nắm bắt được chính xác thông tin tránh việc bỏ lỡ “cơ hội vàng” săn học bổng toàn phần từ chính phủ Trung Quốc.

Để có cơ hội nhận học bổng toàn phần từ chính phủ Trung Quốc 2019 các em học sinh, sinh viên hãy bớt chút thời gian tìm hiểu những chia sẻ chi tiết về nội dung và kế hoạch tuyển sinh học bổng du học toàn phần Trung Quốc 2019 mà Nguyên Khôi chia sẻ dưới đây:

Tải mẫu đơn xin học bổng toàn phần từ chính phủ Trung Quốc tại đây

• Đối tượng nhận học bổng

Học bổng du học toàn phần trung quốc cấp cho du học sinh quốc tế theo các chương trình Đại Học, Thạc Sĩ và Tiến Sĩ.

• Trợ cấp, quyền lợi của học bổng

Học bổng hệ đại học 4 năm miễn 100% học phí, ký túc xá, bảo hiểm y tế. Hàng tháng sẽ được nhận trợ cấp sinh hoạt phí là 2.500 tệ

Học bổng hệ thạc sĩ 2 năm: Miễn phí 100% học phí, ký túc xá, bảo hiểm y tế. Hàng tháng sẽ được nhận trợ cấp sinh hoạt phí là 3000 tệ/ tháng.

Học bổng hệ tiến sĩ 2 năm: 100% học phí, ký túc xá, bảo hiểm y tế. Hàng tháng sẽ được nhận trợ cấp sinh hoạt phí là 3.500. tệ/ tháng.

• Các chuyên ngành xin học bổng toàn phần Trung Quốc

Dưới đây là 7 chuyên ngành nổi bật nên xin học bổng toàn phần, bên cạnh đó, nếu bạn muốn xin học bổng các ngành khác hãy liên hệ trực tiếp với Nguyên Khôi.

1. Ngành báo chí – truyền thông

2. Ngành hán ngữ đối ngoại

3. Ngành Hán ngữ giáo dục quốc tế

4. Ngành Quản trị doanh nghiệp

5. Ngành Tài chính kế toán

6. Ngành Quan hệ quốc tế

7. Ngành xã hội học

• Hạn nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần hệ đại học – Thạc Sĩ – Tiến Sĩ

• Kỳ mùa xuân tháng 2/2019 hạn nộp hồ sơ trước ngày 30/9/2018.

• Kỳ mùa thu tháng 9/2019 hạn nộp hồ sơ trước 30/4/2019.

Tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh đi du học Trung Quốc với học bổng du học toàn phần. Nguyên Khôi có hỗ trợ trước và trong khi các em chuẩn bị đi du học. Nguyên Khôi sẽ hỗ trợ tư vấn các em chọn trường, chọn ngành học tốt nhất phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính gia đình.

Ngoài ra, Nguyên Khôi còn hỗ trợ chuẩn bị  thủ tục, hồ sơ, visa để các em nộp hồ sơ đúng hẹn, chau chuốt hồ sơ để các em có cơ hội nhiều hơn; Nguyên Khôi cũng luôn kết nối với cựu sinh viên tại Trung Quốc để giúp các em sớm thích nghi với môi trường mới, đồng thời còn hỗ trợ tìm việc làm sau khi du học khi các em có nhu cầu.

Liên hệ để được nhận học bổng du học toàn phần Trung Quốc 2019

======================================================