Tiếng Trung Nguyên Khôi sinh hoạt ngoại khóa tháng 12 - Giáng sinh an lành

Ngày 23/12, Trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt ngoại khóa tháng 12 với chủ đề: “Giáng sinh an lành”.

Châm ngôn của Nguyên Khôi chính là “Học tập – vui chơi – giao lưu – gắn kết”. Chính vì vậy, ngoài các buổi học trên lớp Nguyên Khôi luôn tạo điều kiện tối đa giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả thông qua các buổi ôn tập tăng cường và sinh hoạt ngoại khóa hoàn toàn miễn phí.

Bám sát kim chỉ nam hoạt động, buổi sinh hoạt ngoại khóa tháng 12 của Nguyên Khôi tuân thủ nguyên tắc ấy.

Thư mời tham dự từ Nguyên Khôi

Như chúng ta đã biết, Giáng sinh (hay Noel) là một ngày lễ của Phương Tây. Tương tự như Tết âm lịch của người Việt Nam, Noel là ngày đặc biệt để mọi người tụ tập, quây quần bên nhau để cùng ăn một bữa cơm, ngồi nghe nhau hát hò, kể cho nhau những tâm sự… Nói cách khác, Noel chính là dịp để mọi người cùng nhau tạo những kỷ niệm đẹp, ghi nhận sự quan trọng của đối phương trong mắt nhau.

Với thông điệp “Giáng sinh an lành” Nguyên Khôi cũng mong muốn đem đến những điều tương tự.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa tháng 12 - Giáng sinh an lành, Nguyên Khôi đã cùng ngồi lại kể cho nhau nghe những câu chuyện nhỏ của nhau, cùng chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong quá trình học tiếng Trung và cuộc sống.

Cũng tại buổi giao lưu, các bạn học viên được lắng nghe những chia sẻ của các “tiền bối” đã và đang du học tại Trung Quốc, những lời khuyên để học tiếng Trung tốt hơn.

Giao lưu các “thế hệ” học sinh của Nguyên Khôi

Quan trọng nhất chính là phần làm bánh chẻo (sủi cảo) – món bánh truyền thống của người Trung Quốc. Đây cũng là lý do mà BTC muốn chọn bánh sủi cảo làm món bánh chính trong buổi sinh hoạt. Thông qua hoạt động làm bánh chẻo, Nguyên Khôi muốn giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về văn hóa Trung Hoa cũng như là học cách làm một món ăn của người dân nơi các bạn đang tìm hiểu và khám phá chữ viết của họ.

Ở Nguyên Khôi không có khái niệm giám đốc – nhân viên, thầy cô – học sinh bởi chúng tôi coi nhau là gia đình

Thầy cô đích thân vào bếp trổ tài

Cùng nhau học làm bánh chẻo

Hay đơn giản là nhặt rau

Chuẩn bị lên mâm và… chén

Thông qua hoạt động ngoại khóa “Giáng sinh an lành”, Nguyên Khôi cũng muốn trao đi những điều tương tự. Cụ thể, BTC muốn nhắn nhủ tới tất cả khách hàng và học viên tại Tiếng Trung Nguyên Khôi hãy luôn nhớ rằng đây là ngôi nhà thứ 2 của các bạn. Nguyên Khôi luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự, dốc lòng giúp đỡ và nguyện cùng các bạn san sẻ những ấm áp của tình yêu thương.

Cùng ngồi lại bên nhau tâm sự mọi điều trong cuộc sống

Còn bạn, bạn có muốn trở thành một phần trong đại gia đình Nguyên Khôi không? Hãy gọi đến hotline hoặc inbox fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI để cùng chúng tôi kết nối. Đại gia đình Nguyên Khôi luôn luôn chào đón các bạn.