Du học Nguyên Khôi cảm ơn Qúy phụ huynh, các em học sinh - sinh viên tham dự Hội thảo Gặp gỡ

Ban lãnh đạo Du học Nguyên Khôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy đối tác, Qúy thầy cô, Qúy phụ huynh cùng các em học sinh - sinh viên đến tham dự Hội thảo Gặp gỡ Ban tuyển sinh Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh).

Thân gửi Quý Đối tác, Quý thầy cô, Quý phụ huynh cùng các em học sinh!

Sáng nay (thứ bảy, ngày 11/03/2023), NGUYÊN KHÔI đã vinh dự đón tiếp Đoàn đại biểu Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) đến thăm và làm việc tại trụ sở C9, Pandora 53, Thanh Xuân, Hà Nội. Buổi hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp và thu về những kết quả đáng kỳ vọng.

Hơn ai hết, NGUYÊN KHÔI biết thành công của chương trình không chỉ xuất phát từ giá trị Ban tuyển sinh Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) đem lại mà còn nhờ sự đóng góp nhiệt tình tới từ Quý Đối tác, Quý thầy cô, Quý phụ huynh cùng các em học sinh yêu quý. Chính vì vậy, thay mặt Ban Tổ chức, NGUYÊN KHÔI xin gửi tới Qúy thầy cô & các em học sinh lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm và cộng hưởng của tất cả Qúy thầy cô & các em trong chương trình vừa qua.

Bên cạnh những bạn học sinh đã nhận được quà tặng trong minigame, NGUYÊN KHÔI thực sự hy vọng mỗi thành viên tham dự và đồng hành cùng NGUYÊN KHÔI đều "ĐƯỢC ĂN, ĐƯỢC NÓI, ĐƯỢC GÓI MANG VỀ". Chính vì vậy, sau chương trình Ban tổ chức sẽ đăng tải dần các tài liệu trong chương trình hội thảo trên fanpage & group Thông tin học bổng du học Trung Quốc A-Z của NGUYÊN KHÔI.

NGUYÊN KHÔI luôn mở cửa chào đón sự tham gia, đóng góp và cộng hưởng của các bạn.

👉Link group Thông tin học bổng Trung Quốc A-Z

Để đáp lại niềm tin yêu của mọi người, Ban tổ chức xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc tổ chức những chương trình ngày càng thiết thực, chất lượng hơn.

Bên cạnh những điều tuyệt vời trên, NGUYÊN KHÔI biết trung tâm vẫn còn nhiều hạn chế trong chương trình vừa triển khai. Vì vậy, bằng cả tấm lòng, NGUYÊN KHÔI rất mong nhận được sự thông cảm của Qúy thầy cô và các em học sinh. NGUYÊN KHÔI xin ghi nhận những thiếu sót để rút kinh nghiệm cho các sự kiện tiếp theo được chu đáo và thành công hơn.

Cuối cùng, NGUYÊN KHÔI vẫn mong được giữ liên hệ cùng Qúy thầy cô và các em học sinh. NGUYÊN KHÔI chân thành cảm ơn Qúy thầy cô và các em đã quan tâm, tham gia và đóng góp ý kiến để chương trình hội thảo “Gặp gỡ Ban tuyển sinh Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) được thành công.

Chúc Quý Đối tác, Quý thầy cô, Quý phụ huynh cùng các em học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng,

NGUYÊN KHÔI