Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Du học thạc sĩ Trung Quốc 2019 học gì tốt nhất?

Đăng ký ngay

Trung Quốc là nước có nền giáo dục đứng top đầu thế giới. Chính vì thế mà, ngày càng nhiều du học sinh yêu thích và lựa chọn du học ở đây, có không ít du học sinh sau khi đã học xong chương trình học đại học rồi vẫn muốn tiếp tục theo học du học thạc sĩ. Và bài viết dưới đây là danh sách các ngành Du học Thạc Sĩ tốt nhất 2019. Nếu có ý định học Thạc Sĩ hãy xem xem mình phù hợp với ngành nào nhé!

 

Du học Thạc sĩ tại Trung Quốc

>>>Xem thêm: Học bổng các trường Đại học Trung Quốc tại đây

Danh sách các ngành du học Thạc sĩ Trung Quốc 2019

1. Ngành chăm sóc cá nhân và thể dục

Nếu bạn đang ấp ủ một hoài bão sẽ làm chủ một spa, thẩm mỹ viện thì khóa học này bạn sẽ được học về cách chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ để làm đẹp cho mình, làm đẹp cho mọi người.

Dự là ngành này sẽ hot hơn nữ trong tương lai gần bởi nhu cầu làm đẹp của con người là mãi mãi và cơ hội thành công là rất cao.

2. Du lịch, dịch vụ và khách sạn

Gồm 2 chuyên ngành chính: - Du lịch và lữ hành

Dich vụ nhà hàng,  khách sạn

Nếu bạn có vốn ngoại ngữ tiếng trung và tiếng anh tốt cộng với số điểm về ngoại hình thì ngành này sẽ rất phù hợp với bạn.

Hoặc bạn có đam mê kinh doanh bạn có thể theo học ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn. Lợi thế trong sự hiểu biết về văn hóa, ẩm thực của nhiều nước ít nhất là Việt Nam và Trung Quốc sẽ giúp bạn đưa ra được hướng kinh doanh mới mẻ.

3.Khoa học máy tính và CNTT

Các chuyên ngành gồm:

Công nghệ Thông tin CNTT

 Khoa học Máy tính

 Phần mềm

Tin học

Nếu bạn là người có óc sáng tạo tốt luôn hướng đến những sáng tạo công nghệ mang tính đỉnh cao thì đừng bỏ lỡ hội du học thạc sĩ ở các chuyên ngành này. Đây cũng được xem là một trong số ngành hot nhất hiện nay bởi tất cả mọi thứ  chúng ta sẽ cần đến công nghệ thông tin.

Đã có rất nhiều người thành công với thu nhập khủng từ ngành này.

chọn ngành du học thạc sĩ tại Trung Quốc

Chọn ngành du học Thạc sĩ tại Trung Quốc

4. Khoa học xã hội và truyền thông

Gồm các chuyên ngành: Báo chí, chính trị xã hội, truyền thông, công tác xã hội, xã hội học, thư viện,khoa học xã hội, hành chính công, ….

Nếu bạn là người thích tìm hiểu văn hóa, con người, thích tìm hiểu, nghiên cứu không chỉ cái mới mà cả cái xưa cũ thì ngành này sẽ rất hợp với bạn.

 

=> Xem thêm: Các trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc – Địa điểm lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ du học

5. Kỹ thuật

Gồm các ngành: Công nghệ môi trường, cơ khí, hóa chất và vật liệu, kỹ thuật công trình, kỹ thuật vận tải, kỹ thuật điện, luyện kim, sản xuất, kỹ thuật vận tả, khai khoáng,…

Ngành này sẽ phù hợp với nam giới vì nó cần đến sự mạnh mẽ, quyết đoán trong những tính toán, thiết kế.  Nếu nhạn thấy mình là người thông minh trong ứng dụng toán học thì nên du học Thạc sĩ ngành này.

7. Kinh doanh và quản lý

Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, tài chính, hành chính văn phòng, khởi nghiệp, …

Theo học chương trình Du học Thạc sĩ ở những chuyên ngành này bạn sẽ được làm quen với những kĩ năng hữu ích, hứa hẹn mở rộng cánh cửa đưa bạn đến những dự án “trọng đại” trong tương lai, là những người lãnh đạo giỏi.

Ngoài ra, các ngành về y tế sức khỏe, nông nghiệp và thú y, thiết kế cũng là những ngành hot mà bạn nên dành ra một vài phút để suy nghĩ về năng lực của bản thân, sở thích và đa mê để lựa chọn ngành học phù hợp.

Trên đây là những ngành du học thạc sĩ hót nhất năm 2019 hi vọng bạn sẽ chọn được ngành và ngôi trường phù hợp để đi du học thực hiện tiếp ước mơ còn dang dở của mình.

Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp về chương trình Du học Thạc sĩ Trung Quốc hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc uy tín – Chất lượng Nguyên Khôi nhé.

==============================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn

Đăng ký