Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Trung tâm tiếng trung Nguyên Khôi - chắp cánh ước mơ chinh phục tiếng trung

Bạn đang muốn chinh phục ngôn ngữ Trung Hoa, muốn học, hiểu và nói như ngôn ngữ mẹ đẻ. Nhưng bạn chưa biết học tiếng trung ở đâu uy tín – chất lượng?

Đừng lo lắng!

Trung tâm tiếng trung Nguyên Khôi  sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn giúp bạn thực hiện ước mơ, hoài bão chinh phục ngôn ngữ 1 tỷ người nói.

Đôi nét giới thiệu về Trung tâm Tiếng Trung Nguyên Khôi

trung tâm tiếng trung

Trung Tâm Tiếng Trung Nguyên Khôi địa chỉ học tiếng trung uy tín nhất tại Hà Nội 

 

>>>Xem thêm: Các khóa học Tiếng Trung - Nguyên Khôi tại đây

Trung tâm tiếng Trung Nguyên Khôi là trung tâm tư vấn du học và ngoại ngữ tại Hà Nội được thành lập từ năm 2015 với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao nên các phương pháp giảng dạy tại Nguyên Khôi luôn được đánh giá cao về điểm 10 chất lượng.

Tuy không phải là đơn vị tiên phong trong giảng dạy và đào tạo nhưng luôn được đánh giá là trường có danh tiếng. Bởi chất số học viên tham gia ngày càng nhiều và chất lượng đầu ra luôn đạt điểm số cao. Hầu hết các học viên theo học tại trường đều có cơ hội được du học ở những ngôi trường danh tiếng trên đất nước Trung Hoa.

Trung tâm Tiếng Trung Nguyên Khôi có đáng để bạn trao gửi niềm tin đăng ký học tập tại đây không?

Trải qua chặng đường 4 năm phát triển tuy không dài nhưng Nguyên Khôi đã đồng hành cùng hàng nghìn học viên, theo dõi từng bước chân các chân trưởng thành trên con đường chinh phục ngoại ngữ và đón nhận được nhiều kết quả đáng mừng.

Sự thành công đó là do sự cố gắng của các em học viên cùng với phương pháp dảng dạy của trường.

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều trải nghiệm thực tế và hơn hết họ để có được thành công như ngày hôm nay họ cũng như các em bạn nên họ hiểu được những khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng trung sẽ giúp bạn thấy rõ được điểm yếu để cải thiện ngoại ngữ của mình một cách nhanh nhất.

Khi tham gia học tiếng Trung tại Nguyên Khôi bạn sẽ được đào tạo bài bản nhất, xuất phát từ con số 0 nhưng với phương pháp dạy hiệu quả đúc kết trong quá trình giảng dạy cũng như từ sự trải nghiệm thực tế Du học Nguyên Khôi sẽ truyền tải cho các bạn những giá trị cốt lõi nhất đảm bảo sau khi hết thúc khóa học kết quả nhận được sẽ là  điểm 10 tròn trĩnh.

Mỗi khóa học đều có các buổi giao lưu tiếng trung giữa giáo viên với học viên, giữa học viên với nhau để mỗi cá nhân trao đổi thể hiện tâm tư nguyện vọng của mình và hơn hết là để nâng cao khả năng giao tiếp giúp mỗi học viên tự tin hơn.

 

Nguyên Khôi luôn tổ chức các chương trình để học viên giao lưu 

 

Trung tâm tiếng trung Nguyên Khôi có điều kiện cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập, giải trí để mỗi học viên đến với Nguyên Khôi luôn cảm nhận được sự thoải mái, tạo cảm giác thân quen, thân thiện để học viên cảm thấy trường học như là nhà mình.

Học phí tại Trung tâm tiếng trung Nguyên Khôi  đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế của học viên nông thôn và thành thị.

Điều đặc biệt là Trung tâm Tiếng Trung Nguyên Khôi luôn tạo điều kiện cho học viên, những mong muốn của học viên về bảo lưu – học bù – chuyển lớp đều được xem xét cân nhắc đảm bảo những gì có lợi nhất cho học viên.

Với phương châm hoạt động tuân thủ 5 giá trị cốt lõi Tín – Tâm – Tầm – Trí – Nhân. Đến với Trung tâm Tiếng Trung Nguyên Khôi bạn sẽ thấy học tiếng Trung cực kỳ đơn giản, bạn sẽ không tìm thấy một trung tâm tiếng Trung nào tốt hơn Nguyên Khôi.

Nếu bạn là người đam mê và thích học tiếng Trung hãy tham gia ngay vào cộng đồng những người cùng chí hướng chinh phục tiếng trung tại Trung tâm tiếng Trung Nguyên Khôi. Chúng tôi sẽ là người chắp cánh cho những ước mơ của bạn.

==============================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn