Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

THƯ MỪNG GIÁNG SINH 2019 TỪ DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

Thân gửi qúy phụ huynh cùng các em học viên của Trung tâm Du học & Hán ngữ Nguyên Khôi,

Lễ Giáng sinh vốn dĩ là một ngày hội lớn của văn hóa phương Tây. Tuy nhiên kể từ khi du nhập sang Việt Nam, Noel cũng đã trở thành một ngày lễ được nhiều người quan tâm.

Giáng sinh không chỉ là một ngày có ý nghĩa trọng đại với những người theo Công giáo mà còn là dịp để nhiều người có thể quây quần bên nhau và trao tặng nhau những món quà đầy thân thương.

Hòa chung không khí tươi vui của ngày lễ đặc biệt này, Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi xin gửi tới tất cả quý phụ huynh và các em học sinh thân yêu nói chung và quý phụ huynh và các em học sinh theo Công giáo của Nguyên Khôi lời chúc giáng sinh an lành. Chúc tất cả quý phụ huynh cùng các em luôn vui vẻ và có những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và gia đình.

Nguyên Khôi cũng chúc cho quý phụ huynh luôn đủ tin tưởng, bao dung và niềm tin để thành điểm tựa vững chắc cho các con. Mong các em học sinh luôn giữ được tình yêu, sự say mê với con đường chinh phục Hán ngữ.

Quyan trọng hơn Nguyên Khôi vô cùng hy vọng quý phụ huynh và các em luôn có đủ niềm tin để cùng đồng hành, sát cánh cùng chúng tôi trên chặng đường sắp tới.

种上圣诞树,挂满小祝福,许下小心愿,愿你快乐伴

[Zhǒng shàng shèngdànshù, guà mǎn xiǎo zhùfú, xǔ xià xiǎo xīnyuàn, yuàn nǐ kuài yuè bàn]

Trồng cây giáng sinh, treo đầy những lời chúc nhỏ, ước những lời ước từ trong tim, chúc bạn luôn hạnh phúc.

Thân mến!

Bình luận của bạn