Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

VŨ THỊ MAI

Dưới đây là lời nhắn nhủ của học viên Vũ Thị Mai với Du học và Tiếng Trung Nguyên Khôi.

Nguyên Khôi rất cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của bạn. Chúc bạn học tập tốt và luôn giữ được tình yêu tiếng Hán, say mê văn hóa Trung Quốc để thực hiện giấc mơ của mình!

"Trước hết em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Phạm Tố Uyên, cô Nguyễn Thị Đàm và toàn bộ anh/chị trong trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi.

Từ hồi cấp 3 em đã yêu văn hóa và tiếng Hán nhưng kỳ thực chưa bao giờ em dám mơ về việc sẽ du học Trung Quốc bởi nỗi lo về chi phí luôn đè nặng trên vai.

Trượt đại học, em đã từng nghĩ: “Thôi bỏ mẹ! Đời mình xong rồi”. Em đã từng buồn bã và chán nản cho đến khi… gặp thầy.

Một lời giới thiệu và gửi gắm đến Nguyên Khôi học tiếng Trung đã giúp em có cơ hội gặp thầy Uyên. Nhờ sự tận tình, tận tâm của thầy Uyên mà tình yêu tiếng Hán của em bất ngờ sống dậy. Em say mê trong các bài học trên lớp, chuyên chú trong các bài tập phát âm, vui vẻ trong các buổi sinh hoạt ngoại khóa,… những điều mà em chưa từng có được khi đã học ở nơi khác.

Và cũng nhờ cơ duyên khi tình cờ gặp cô Đàm mà giấc mơ của em bất ngờ thành hiện thực. Nhờ sự tư vấn, định hướng hết mình của thầy cô mà em đã thực hiện được điều mà trước đây em “mơ cũng chẳng dám” – nguyện vọng du học Trung Quốc thành hiện thực.

Có lẽ nếu không nhờ sự khuyên nhủ hết lòng của thầy cô thì bây giờ em đã không có mặt ở Cáp Nhĩ Tân, không có cơ may để gặp gỡ những thầy cô nhiệt tình ở đây, không được tiếp xúc với những người dân nhiệt tình nơi này và làm quen với những người bạn mới thú vị đến thế… Em thực sự cảm thấy rất vui và may mắn.

Chà! Đây là lần đầu tiên em viết lời đánh giá dài đến vậy cho một trung tâm cũng bởi gần đây em bức xúc khi thấy Nguyên Khôi bị nhiều sao “quả tạ”, bị nhiều người “phốt” oan quá! Đọc những bài không chính xác như vậy em thực sự ức chế!

Hy vọng bài viết ngắn từ 1 đứa đã từng học ở Tiếng Trung Nguyên Khôi, đã từng được thầy cô giúp đỡ nhiệt tình để có thể du học Trung Quốc 1 cách thuận lợi như em sẽ giúp các bạn chưa có cơ hội tiếp xúc với thầy cô có cái nhìn công tâm hơn.

Chúc cho thầy cô luôn vững vàng trước mọi sóng gió! Chúc cho Nguyên Khôi ngày càng lớn mạnh.

Từ một học sinh đã theo học và luôn tin tưởng Nguyên Khôi ^^"

Bình luận của bạn