Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

VŨ THỊ PHƯƠNG

Trước khi đến Nguyên Khôi mình đã từng theo học ở nhiều nơi nhưng không thực sự hài lòng. May mắn khi đăng ký theo học tiếng Trung lớp BOYA I tại Nguyên Khôi mình đã được phân vào học lớp của thầy Uyên và chính cách dạy của thầy đã khiến mình lần đầu tiên không bị sợ hãi việc học ngoại ngữ.

Học cách làm bánh chẻo

Có lẽ chính những trải nghiệm thực tế của thầy trong thời gian thầy học ở Trung Quốc cùng kinh nghiệm hơn chục năm đứng trên bục giảng đã giúp những bài giảng của thầy trở nên cực kỳ dễ hiểu. Mình thích những buổi học ngữ pháp tiếng Trung của thầy vì cách cắt nghĩa, lấy ví dụ của thầy rất đơn giản mà hiệu quả. Mình cũng thích các buổi học từ mới hay đọc bài khóa vì thầy thường sửa lỗi rất kỹ đồng thời kể thêm những câu chuyện cuộc sống liên quan mà thú vị. 

Với cá nhân mình, sự nhiệt tình, tâm huyết và trình độ tiếng Trung tuyệt vời của thầy đã truyền động lực rất lớn cho bản thân.

Quan trọng hơn, nhờ học tiếng Trung ở Trung tâm Nguyên Khôi mà mình quen thêm được 2 người bạn cực kỳ thú vị. Ngoài biết tiếng Trung, sau khi học hết 2 khóa BOYA, món hời lớn nhất của mình chính là 2 đứa này đây =)).

Tình bạn bắt nguồn từ học tiếng Trung ở Nguyên Khôi

Mình xin chân thành cảm ơn thầy Uyên và trung tâm rất nhiều!  

Bình luận của bạn