NGUYÊN KHÔI gửi lời chúc Tết 2019 tới Qúy phụ huynh và các em học sinh

Quý vị phụ huynh cùng các em học sinh thân mến,

Quý vị phụ huynh cùng các em chuẩn bị Tết đến đâu rồi?

NGUYÊN KHÔI thành thực hy vọng những ngày cuối năm dù tất bật nhưng sẽ trở thành kỷ niệm sum vầy quý giá của tất cả quý phụ huynh cùng các em học sinh yêu quý.

Cũng nhân dịp Tết đến xuân về, Trung tâm Du học & Tiếng Trung NGUYÊN KHÔI xin gửi lời tri ân tới Quý phụ huynh và các em vì đã tin tưởng lựa chọn và cho NGUYÊN KHÔI cơ hội đồng hành trên con đường chinh phục kiến thức trong suốt thời gian qua.

Với sự tâm huyết của người làm giáo dục, NGUYÊN KHÔI mong muốn mang lại những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời nhất dành cho học sinh và phụ huynh.

Chúng tôi hy vọng những kết quả học tập và sự tiến bộ của học sinh sẽ là những minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất khẳng định chất lượng giáo dục tại NGUYÊN KHÔI.

Hơn thế nữa, những tình cảm, sự gắn bó của các em học sinh với thầy cô giáo và đội ngũ nhân viên tại trung tâm là những điều NGUYÊN KHÔI vô cùng trân trọng và biết ơn.

Trong dịp Tết đến xuân về, NGUYÊN KHÔI xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Chúc Quý vị và gia đình đón một cái Tết sum vầy, ấm áp.

Trân trọng!