NGUYÊN KHÔI HỖ TRỢ CHỖ Ở MIỄN PHÍ CHO THÍ SINH THI HSK & HSKK ĐỢT 27/03

Chúng tôi tin rằng mỗi hành động nhỏ tốt đẹp sẽ góp phần giúp thế giới này thêm phần đáng yêu hơn!

Qúy phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Sau khi nghe những chia sẻ của học sinh về việc đi lại bất tiện, chi phí tốn kém khi phải đi xa xuống Hà Nội tham gia kỳ thi HSK & HSKK, Trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi quyết định sẽ hỗ trợ chỗ ở miễn phí 100% cho các em học sinh ở xa, muốn tìm một chỗ ở an toàn trong 1-2 ngày tham dự thi HSK & HSKK tại Hà Nội.

Chỗ ở đối diện Viện Khổng Tử Hà Nội (các bạn chỉ mất khoảng 7’ đi bộ đến điểm thi)

Chỗ ở được NGUYÊN KHÔI trang bị đầy đủ nệm, chăn, gối, điều hòa sạch sẽ

Chỗ ở có kết nối mạng internet 24/24, thư viện sách tiếng Trung

Đặc biệt, các bạn sẽ được 1 buổi học tip thi miễn phí cùng thầy Phạm Nguyên Khôi – Tiến sĩ ngành Ngôn ngữ & Ngôn ngữ học ứng dụng tu nghiệp 10 năm tại Trung Quốc

Tuy nhiên do ngân sách và sức lực có hạn, NGUYÊN KHÔI chỉ có thể hỗ trợ 20 thí sinh tham dự đợt thi này. Tất cả những gì bạn cần làm để được NGUYÊN KHÔI hỗ trợ chỗ ở miễn phí đợt thi 27/03 này là:

Chụp ảnh chứng minh thư (để Nguyên Khôi đăng ký với quản lý tòa nhà)

Chụp hình đăng ký thi đợt 27/3 thành công

Mọi thắc mắc vui lòng inbox fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI/ Nguyên Khôi HSK hoặc liên hệ trực tiếp hotline (có zalo) 0983.947.269 – 0965.055.855 – 0965.115.155 để được hỗ trợ!

Chúc Qúy phụ huynh và các em buổi tối ấm áp và vui vẻ <3

Chúc các bạn chuẩn bị thật tốt để thi được bài kiểm tra đạt điểm cao.

Nguyên Khôi – Nâng tầm tri thức

Add: Liền kề C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội