10 chỉ tiêu cuối cùng - Học bổng 1 năm tiếng tại Bắc Kinh kỳ tháng 9/2019

Nhanh tay liên hệ với Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi để được tư vấn kỹ hơn về học bổng du học Trung Quốc hệ 1 năm tiếng tại Bắc Kinh, nhập học ngay tháng 10/2019.

Bạn đang học tiếng Trung và muốn có môi trường để rèn luyện, bổ sung thêm một số kiến thức để phục vụ cho học tập, công việc sắp tới?

Bạn muốn du học Trung Quốc nhưng vẫn không biết nên chọn thành phố nào vì còn quá nhiều băn khoăn?

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Trung Quốc, Nguyên Khôi tin rằng, Bắc Kinh là điểm đến tốt nhất cho những ai muốn rèn luyện tiếng Trung một cách "chuẩn chỉnh".

1. Tại sao nên du học 1 năm tiếng tại Bắc Kinh?

Đơn giản vì Bắc Kinh là:

Trung tâm văn hóa  - chính trị của Trung Quốc

Là thủ đô của đất nước triệu dân nên Bắc Kinh chính là nơi giao thoa của rất nhiều nền văn hóa hiện đại, tư tưởng đổi mới

Thuộc top các thành phố có nền kinh tế phát triển vượt bậc nên Bắc Kinh chính là chìa khóa cho cánh cửa cơ hội cuộc đời bạn!

Quan trọng hơn, giọng Bắc Kinh được coi là tiếng chuẩn nên bạn sẽ không cần lo lắng về giọng địa phương, phát âm sai hay ngữ điệu... quê mùa.

Thậm chí, du học Trung Quốc tại Bắc Kinh bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm các địa danh nổi tiếng bậc nhất thế giới như: Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Thiên An Môn, Sân vận động Tổ chim, Phố cổ Futong,...

2. 10 chỉ tiêu học bổng 1 năm tiếng cuối cùng tại Bắc Kinh năm 2019

Mùa học bổng du học Trung Quốc 2019 đã bước vào giai đoạn nước rút, những chỉ tiêu học bổng 1 năm tiếng tại Bắc Kinh cuối cùng đã lộ diện.

Bạn sẽ được gì khi du học 1 năm tiếng tại Bắc Kinh nhập học ngay tháng 10 này?

💚Miễn 1OO% học phí, KTX
💚Miễn 1OO% chi phí dịch thuật, công chứng

Đặc biệt, KHÔNG YÊU CẦU HSK.

Tuyệt đúng không nào?

Inbox ngay fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI hoặc hotline 0983.947.269 - 0965.055.655 để được tư vấn chỉ tiêu phù hợp nhất.

DU HỌC NGUYÊN KHÔI - ĐỒNG HÀNH CÙNG TƯƠNG LAI CỦA BẠN!