Chiêu sinh học bổng Khổng Tử online của Đại học Vũ Hán năm 2022

Căn cứ vào tình hình thực tế đồng thời mở ra cơ hội cho học sinh quốc tế được trải nghiệm, học tập cùng các giáo viên đầu ngành, mới đây Đại học Vũ Hán đã chính thức tuyển sinh học bổng Khổng Tử online của Đại học Vũ Hán năm 2022.

Chi tiết học bổng Khổng Tử online của Đại học Vũ Hán năm 2022 như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG NHẬN HỌC BỔNG

• Công dân không mang quốc tịch Trung Quốc;
  • Sức khỏe tốt, nhân cách tốt;
  • Yêu thích tiếng Trung hoặc quan tâm đến giáo dục, giảng dạy tiếng Trung và các công việc liên quan;
  •  Độ tuổi từ 16 đến 35 (tính từ 01/02/2022). Giáo viên  tiếng Trung tại chức có thể đến 45 tuổi.

2. TRỢ CẤP VÀ PHƯƠNG THỨC GIẢNG DẠY

• Miễn học phí
  • Hình thức giảng dạy: Học trực tuyến với giáo viên Đại học Vũ Hán
  • Chuyên ngành: Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc
  • Nội dung khóa học: Tiếng Trung tổng hợp, Tiếng Trung đọc, Tiếng Trung nghe nói, từ vựng HSK, v.v…

3. THỜI GIAN HỌC

- Thời gian học: một học kỳ (14/2/2022-17/6/2022);

- Chương trình học được phân lớp cụ thể như sau:

• Lớp học toàn thời gian (học vào chủ nhật hàng tuần);
  • Lớp dành cho đối tượng đi làm (lớp học vào cuối tuần và buổi tối

Lưu ý: 1 lớp tối đa 15 học viên

4. ĐIỀU KIỆN VÀ HẠN NỘP HỒ SƠ

• Có HSK3 và hộ chiếu
  • Giáo viên tiếng Trung cung cấp giấy chứng nhận đang công tác và thư giới thiệu của cơ quan sẽ được miễn bằng HSK

Hạn chót nhận hồ sơ: 20/11/2021

Đại học Vũ Hán là một trong những trường đại học đầu tiên của Trung Quốc bắt đầu nhận sinh viên quốc tế từ những năm 1950. Trong hơn 50 năm, trường đã đào tạo gần 10.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia và khu vực. Hiện tại, sinh viên quốc tế có nhiều sự lựa chọn từ bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Các chương trình cấp bằng và các chương trình học nâng cao khác về nghệ thuật tự do, khoa học và y học, cũng như các chương trình đào tạo tiếng Trung. Trong số đó, các chương trình kinh tế và quản lý, kỹ thuật phần mềm, y học và luật quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh.

DU HỌC NGUYÊN KHÔI - Chuyên biệt về du học Trung Quốc

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp lòng liên hệ:

Add: Liền kề C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0866.7575.79 - 0965.115.155