Học bổng toàn phần 1 năm tiếng tại Sơn Đông - trợ cấp sinh hoạt phí tới 1000 tệ/tháng

Liên hệ ngay Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi để nhận ngay học bổng toàn phần 1 năm tiếng tại Sơn Đông, Trung Quốc kỳ tháng 9/2020 này. Đặc biệt, học bổng còn được trợ cấp sinh hoạt phí tới 1000 tệ/tháng.

1. CHI TIẾT HỌC BỔNG 1 NĂM TIẾNG TẠI SƠN ĐÔNG

- Thời gian nhập học: Tháng 9/2020

- Chế độ: Miễn học phí, KTX và Bảo hiểm Y tế

- Đặc biệt trợ cấp sinh hoạt phí lên tới 1000 tệ/ tháng

- Hạn cuối nhận hồ sơ apply học bổng toàn phần 1 năm tiếng tại Sơn Đông: 10/03/2020

2. SĂN HỌC BỔNG MỘT NĂM TIẾNG SƠN ĐÔNG TẠI SAO KHÔNG?

Sơn Đông (山东 - Shāndōng) là một tỉnh ven biển phía đông Trung Quốc nổi tiếng bởi lịch sử lâu dài và văn hóa phong phú. Theo thống kê năm 2008, Sơn Đông là tỉnh đông thứ hai về dân số và thứ ba về kinh tế Trung Quốc.

Nơi đây không chỉ có non cảnh sơn thủy hữu tình, nền văn hóa lâu đời mà ngày nay nền giáo dục của Sơn Đông cũng nổi tiếng không kém. Đây còn là cái nơi sinh ra các nhà sáng lập tư tưởng Nho giáo như Khổng Tử và Mạnh Tử, các nhà quân sư nổi tiếng như Tôn Tử, Tôn Nhẫn và Ngô Khởi. Vì vậy Sơn Đông đang là địa điểm được rất nhiều sinh viên nước ngoài muốn du học Trung Quốc năm 2020 lựa chọn là điểm đến khi tiếp tục con đường học tập tại Trung Quốc.

Hơn thế, Sơn Đông là một tỉnh có nền kinh tế giàu manh và phát triển bậc nhất Trung Quốc, vì thế chính quyền nơi đây đã không ngừng nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục với hơn 40 trường cao đẳng đại học, các ngành học đa dạng, chất lượng giảng dạy ưu tú, cơ sở vật chất kĩ thuật đầy đủ, cung cấp môi trường học tập đáng mơ ước cho sinh viên.

Với khí hậu ôn hòa, nằm ở vùng chuyển giao giữa khí hậu cận nhiệt đới ẩm, rất phù hợp với các bạn sinh viên thuộc khu vực Châu Á. Du học tại Sơn Đông là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn ở thời điểm hiện tại.

Và tất nhiên, nếu có bất cứ thắc mắc gì về việc học tiếng Trung, xin học bổng du học Trung Quốc thì Nguyên Khôi với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và tư vấn du học Trung Quốc chắc chắn sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn. Inbox ngay fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI/ Tiếng Trung Nguyên Khôi hoặc liên hệ ngay hotline 0983.947.269 - 0965.055.855 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguyên Khôi – Nâng tầm tri thức

Add: Liền kề C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội