MIỄN PHÍ 100% HỌC BỔNG 1 NĂM TIẾNG GIÁO DỤC HÁN NGỮ QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC NAM KHAI

Nhân dịp giáng sinh 2021, Du học Nguyên Khôi gửi đến bạn chương trình ưu đãi "khủng": Học bổng 1 năm tiếng chuyên ngành Hán ngữ tại Đại học Nam Khai (Nankai University) không thu phí dịch vụ.

Đặc biệt bạn còn được NGUYÊN KHÔI tặng thêm lì xì 100.000 VNĐ ngay khi nhận được thư mời nhập học.

1. Tại sao bạn nên xin học bổng 1 năm tiếng chuyên ngành Hán ngữ tại Đại học Nam Khai?

Bởi lẽ học bổng này yêu cầu vô cùng đơn giản với tiêu chí 3 không:

🌼KHÔNG CẦN HSK

🌼KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ

🌼O ĐỒNG CHO VIỆC XIN THƯ GIỚI THIỆU

Bạn nên click vào đây để hiểu về Đại học Nam Khai trước khi quyết đinh apply học bổng giá trị này!

2. Chi tiết chương trình học bổng 1 năm tiếng chuyên ngành Hán ngữ tại Đại học Nam Khai

• Nhập học tháng 3/2021
  • Lưu ý, Đại học Nam Khai CÓ HỖ TRỢ LÀM VISA SANG TRƯỜNG khi dịch ổn định.
  • NHẬN CHỨNG CHỈ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC được công nhận trên toàn thế giới

Với học bổng 1 năm tiếng chuyên ngành Hán ngữ tại Đại học Nam Khai bạn chỉ cần:

• Thích tiếng Trung
  • Muốn được học tập cùng giảng viên Nam Khai
  • Mong muốn có môi trường rèn luyện tiếng Trung với người bản xứ

✈️✈️TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀM LÀ GỬI NHỮNG THÔNG TIN SAU về email nguyenkhoihsk.vn@gmail.com với tiêu đề HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NAM KHAI MIỄN PHÍ

- Họ tên tiếng Việt

- Họ tên tiếng Trung

- Bằng và bảng điểm cấp học cao nhất (NGUYÊN KHỖI hỗ trợ dịch thuật công chứng miễn phí)

- Ảnh scan hộ chiếu/ Căn cước công dân (chấp nhận nộp CCCD trước, bổ sung hộ chiếu sau)

- Ảnh chứng chỉ HSK (nếu có)

- Ảnh 4x6 nền trắng file JPG

Mọi thắc măc vui lòng inbox fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI hoặc liên hệ hotline 0983.947.269 - 0965.055.855 để được hỗ trợ.