Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Học bổng du học thạc sĩ Trung Quốc

Rất nhiều sinh viên Việt Nam sau khi đã hoàn thành chương trình đại học và muốn học tiếp họ thường theo đuổi con đường du học Thạc Sĩ  và du học Thạc Sĩ Trung Quốc là một sự lựa chọn rất tốt bởi chúng ta đều thừa nhận rằng không chỉ đời sống kinh tế - Xã Hội mà nền văn hóa giáo dục nơi đây cũng rất phát triển.

Và khi có ý định đi du học thạc sĩ Trung Quốc thì những thông tin về Học bổng du học thạc sĩ Trung Quốc là điều mà bạn không thể không quan tâm.

Chúng ta cùng đi tim hiểu về những chương trình học bổng du học thạc sĩ Trung Quốc để có thể chinh phục ước mơ của mình nhé!

Các chương trình học bổng du học thạc sĩ Trung Quốc và quyền lợi của nó

Hiện tại, Học bổng du học thạc sĩ Trung Quốc có 3 loại chính là : học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc; Học Bổng Tỉnh và  Học bổng liên kết trường. Mỗi chương trình sẽ có yêu cầu và quyền lợi khác nhau nhưng nhìn chung đều hướng tới mục đích chung là vì quyền lợi của du học sinh.

Cụ thể như sau:

  • Học bổng toàn phần chính phủ Trung Quốc

Miễn 100% học phí cho toàn bộ quá trình học, hỗ trợ bảo hiểm y tế toàn diện

Miễn phí nhà ở, Hỗ trợ tiền trợ cấp sinh hoạt hàng tháng là 3000 RMB/ tháng 

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu sinh viên quốc tế.

  • Học bổng tỉnh

Các tỉnh ở Trug Quốc có trường đại học cấp học bổng thạc sĩ cho du học sinh nhưng nguyên tắc của học bổng tỉnh là chỉ miễn phí 100% tiền học phí chứ không cung cấp tiefn chi phí sinh hoạt hàng tháng.

  • Học bổng liên kết trường

Đê tăng cường sự giao lưu hợp tác Quốc Tế thì ngoài học bổng toàn phần, học bổng tỉnh còn có học bổng các trường. Tuy giá trị học bổng trường không cao nhưng đây cũng là một cơ hội cho du học sinh với những ai không đủ may mắn và năng lực để săn những suất học bổng giá trị và đó cũng là điều kiện để các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình dễ dàng hơn.

Học tập ở Trung Quốc cũng giống như học ở Việt Nam ai trong chúng ta cũng mong muốn mình được học tập ở một ngôi trường danh tiếng, chất lượng giáo dục đào tạo tốt, cơ hội việc làm rộng mở. Với mục đích thực hiện hóa ước mơ du học Nguyên Khôi đã hợp tác với rất nhiều trường nổi tiếng như Đại Học Bắc Kinh, Trùng Khánh,… rất nhiều du học sinh đã tìm được cầu nối vươn tới ước mơ cao đẹp của mình tại đây. Có rất nhiều suất học bổng du học Thạc Sĩ Trung Quốc giá trị mà Nguyên Khôi muốn chia sẻ cho các bạn,

Đừng bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào hãy nhanh tay liên hệ với Nguyên Khôi để nhận được sự tư vấn hướng dẫn chi tiết nhất nhé!

 

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155
CS1: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội

 

Bình luận của bạn