Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế CIS 1 kỳ tại Đại học Vũ Hán

DU HỌC NGUYÊN KHÔI chính thức khởi động mùa săn học bổng du học Trung Quốc 2024 tại ngôi trường danh tiếng - Đại học Vũ Hán.

Quý phụ huynh và các em học sinh - sinh viên đang quan tâm chương trình học bổng 1 kỳ tiếng Trung, thích mảnh đất Vũ Hán giàu lịch sử hay mê đắm vẻ đẹp của Đại học Vũ Hán vui lòng tham khảo chương trình Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế (CIS) 1 kỳ năm 2024 dưới đây.

1. Đối tượng nhận học bổng

Tương tự như các Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế (CIS) 1 kỳ khác, ứng viên apply học bổng này cũng cần đáp ứng các điều kiện sau:

• Không mang quốc tịch Trung Quốc
  • Không vi phạm pháp luật, tôn trọng pháp luật Trung Quốc, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà trường
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm
  • Những người làm các công việc liên quan tới công tác giảng dạy tiếng Trung Quốc
  • Độ tuổi apply: Từ 16 đến 35 tuổi; Đối với giáo viên giảng dạy tiếng Trung chấp nhận đến 45 tuổi.

Lưu ý:

- Giáo viên tiếng Trung tại chức phải đính kèm giấy chứng nhận việc làm và thư giới thiệu do tổ chức nơi họ làm việc cấp.

- Người nộp đơn dưới 18 tuổi phải có giấy giám hộ và có chữ ký của người giám hộ ở Trung Quốc.

2. Chế độ học bổng 1 kỳ tiếng Trung tại Đại học Vũ Hán

Ứng viên được phê duyệt học bổng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

• Miễn 100% học phí
  • Miễn 100% phí kí túc xá
  • Miễn 100% phí bảo hiểm y tế
  • Trợ cấp sinh hoạt phí: 2500 tệ/tháng

Lưu ý: Học bổng được áp dụng suốt thời gian theo học tại trường.

3. Yêu cầu

Để nhận được bổng Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế (CIS) 1 kỳ năm 2024 tại Đại học Vũ Hán ứng viên cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

• HSK3 từ 180 điểm trở lên, ưu tiên có chứng chỉ HSKK
  • Ứng viên chưa từng từng du học Trung Quốc và có visa X1, X2

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG TRUNG TẠI ĐẠI HỌC VŨ HÁN?

Đại học Vũ Hán (Wuhan University - WHU) được thành lập vào năm 1893 tại Vũ Hán Trung Quốc. Đại học Vũ Hán được định hướng là trường Đại học tổng hợp quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc.

Đây là trường Đại học xây dựng trọng điểm quốc gia cho “Dự án 985” và “Dự án 211”, là trường đại học xây dựng “Song nhất” đầu tiên của Trung Quốc.

Đại học Vũ Hán là ngôi trường có bề dày lịch sử nhiều năm, quần thể kiến trúc nguy nga, trang nhã, cổ kính nhưng không kém phần hiện đại, mang đến cảm giác như thể bạn đang học tại “hoàng cung Trung Hoa”. Với kiến trúc độc đáo, mang nét đặc trưng riêng, trường Đại học Vũ Hán còn được mệnh danh “Trường có kiến trúc đẹp nhất Trung Quốc”.

Từ năm 2000 đến nay, trường Đại học Vũ Hán đã giành được 72 giải thưởng khoa học quốc gia, giải thưởng phát minh quốc gia, giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ quốc gia. Bên cạnh đó, WHU còn tham gia nghiên cứu khoa học và xây dựng kỹ thuật cho các dự án trọng điểm quốc gia như: Dự án Tam Điệp, Dự án chuyển nước từ Nam ra Bắc và Dự án truyền tải điện Đông-Tây. Thành tựu khoa học nổi trội như: định vị vệ tinh toàn cầu GPS,...

• Xếp 257 trên thế giới về các trường Đại học tốt nhất theo QS World University Rankings 2020.
  • Xếp 12 các trường Đại học tốt nhất tại Trung Quốc theo CWUR 2020.
  • Xếp 44 các trường Đại học tốt nhất tại khu vực Châu Á theo The World University Rankings.
  • 19 ngành học xếp hạng, với 4 ngành xếp hạng A+, dành vị trị thứ 7 cả nước sau 4 vòng đánh giá.
  • 16 môn học được lọt vào top 1% của ESI năm 2018.

Khuôn viên Đại học Vũ Hán

DU HỌC NGUYÊN KHÔI - Chuyên biệt về du học Trung Quốc

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp lòng liên hệ:

Add: Liền kề C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0866.7575.79 - 0965.115.155