Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

LỊCH THI HSK & HSKK NĂM 2022 - CHÍNH THỨC

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến việc tổ chức dạy học và hoàn thành chương trình năm học 2020-2021. Nhiều thời gian trong năm học, học sinh đã phải tạm dừng việc học trực tiếp trên lớp và chuyển sang hình thức học trực tuyến. Nhiều trường học các cấp đã phải hoàn thành năm học 2020-2021 muộn so với kế hoạch do đợt dịch Covid-19 lần thứ tư diễn ra đúng vào thời gian thi học kỳ 2. 

Trong bối cảnh chung, việc tổ chức các kỳ thi kiểm tra năng lực Hán ngữ cũng không ngoại lệ. 

Nếu bạn bỏ lỡ đợt chinh phục năng lực Hán ngữ 2021 thì lịch thi HSK & HSKK năm 2022 chính là bài viết hữu ích cho bạn lúc này. Hãy đọc thật kỹ, nắm chắc thời gian và lên kế hoạch chi tiết cho kỳ thi sắp tới nhé!

Sự chuẩn bị chu đáo, thi HSK đạt điểm cao chính là bước đi đầu tiên giúp bạn sớm hiện thực hóa giấc mơ "săn" học bổng du học Trung Quốc 2022 đấy!

1. Lịch thi HSK 2022 chính thức


 

2. Lịch thi HSKK 2022 chính thức

Hy vọng bài viết hôm nay của Nguyên Khôi sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn, lên kế hoạch học tiếng Trung Quốc hiệu quả hơn!

Xem thêm các bài viết khác về kỳ thi Năng lực Hán ngữ - HSK theo list dưới đây:

1. HSKK là gì?

HSKK là tên viết tắt của 汉语水平口语考试 tức Kỳ thi năng lực khẩu ngữ tiếng Hán. Đây là chứng chỉ năng lực tiếng Trung của bạn có giá trị tương tự như chứng chỉ HSK.

HSKK có giá trị sử dụng trên toàn thế giới (giống như chứng chỉ TOEFL hay TOEIC trong tiếng Anh). 

2. Có mấy loại chứng chỉ HSKK?

Nếu như HSK được chia thành 6 cấp độ thì HSKK chỉ có 3 cấp độ cơ bản, bao gồm: HSKK Sơ cấp, HSKK Trung cấp và HSKK Cao cấp. Cụ thể: HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HSK5, HSK6.

3. Cấu trúc và cách tính điểm của thi HSK như thế nào?

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

4. Đăng ký thi HSK, HSKK tại đâu khi ở Việt Nam?

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

 

Bình luận của bạn