LỊCH THI THI HSK VÀ HSKK NĂM 2020

Danh sách học bổng Trung Quốc 2020 của các trường đang hé lộ. Các bạn học viên đang gấp rút hoàn thành các thủ tục cũng như hành trang chuẩn bị cho mùa săn học bổng đầy thành công. Ngoài các thành tích học tập đáng nể, để có thể tăng khả năng apply thành công các trường thường yêu cầu chứng chỉ HSK và HSKK của học viên ở mức độ điểm nhất định. Vậy địa điểm đăng kí thi, địa điểm thi HSK và HSKK năm 2020 ở đâu? Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi gửi bạn thông tin thời gian cũng như địa điểm đăng kí, địa điểm thi.

I. LỊCH THI HSK & HSKK NĂM 2020

1. Lịch thi HSK

2. Lịch thi HSKK

II. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ VÀ THI HSK 2020 TẠI VIỆT NAM

Giống như các năm trước, năm 2020 địa điểm đăng kí, địa điểm thi tại Việt Nam vẫn giữ nguyên ở bốn địa điểm:

• Thái Nguyên
  • Hà Nội
  • Huế
  • Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: bạn có thể đăng ký thi nhiều địa điểm thi HSK khác nhau theo thời gian thi khác nhau để năng cao tỉ lệ thi đậu HSK.

Hàng năm Hanban đều tổ chức kỳ thi HSK 2 lần một năm vào thời điểm giữa năm và cuối năm (tính lịch dương). Điều này giúp bạn có thêm thời gian ôn luyện, chuẩn bị thật tốt cho đợt thi HSK tiếp theo, và đặc biệt bạn phải nắm rõ thời gian, địa điểm thi cụ thể tại Việt Nam để có thể lựa chọn địa điểm thi tốt nhất, thuận lợi nhất cho việc di chuyển của bản thân.

1. Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi HSK tại Hà Nội

Địa điểm đăng kí và thi HSK tại Hà Nội được tổ chức tại Đại học Ngoại ngữ. Trong khoảng thời gian quy định bạn chỉ cần đến trường làm thủ tục đăng kí thi và tới ngày thi bạn đến đúng địa điểm đã đăng kí để thi HSK.

Bên dưới là thông tin địa điểm đăng ký thi HSK và đồng thời cũng là nơi tổ chức kỳ thi HSK, bạn liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phòng 408 – Nhà A1, Phòng Hợp tác & Phát triển – Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, số 2 Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 096 884 2383 (trong giờ làm việc: 9h – 11h, 14h30 – 16h30)

2. Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi HSK tại TP. Hồ Chí Minh

Địa điểm đăng kí và thi HSK của Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức tại trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, tới ngày thi bạn đến địa điểm đã đăng kí thi HSK.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn liên hệ với các thầy cô giáo trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn hỗ trợ làm thủ tục đăng ký thi HSK tại đó.

Phòng A410 dãy nhà A Trường Đại Học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh – 280 An Dương Vương - P4 - Q5 – TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 77 92 77 – Thầy Tuấn – 0946 141 151 – Cô Vân

Email: hsk@hcmup.edu.vn

3. Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi HSK tại Thái Nguyên

Nếu bạn ở Thái Nguyên thì đến trường Đại học Thái Nguyên làm thủ tục đăng ký thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK.

Trường Đại học Thái Nguyên cũng là một địa điểm thi HSK rất tiện lợi cho những bạn nào ở Hà Nội mà muốn tham gia thêm kỳ thi HSK để tăng khả năng thi đậu HSK thì Đại học Thái Nguyên là một sự lựa chọn rất tốt.

Các bạn liên hệ với các thầy cô giáo trường Đại học Thái Nguyên theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến và hỗ trợ làm thủ tục đăng ký thi HSK ở Thái Nguyên.

Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên (đối diện trường Phổ thông trung học vùng cao Việt Bắc)

Email: dtnns.sfl@tnu.edu.vn

4. Địa điểm đăng ký thi HSK và Đơn vị tổ chức thi tại Huế

Nếu bạn ở Huế thì đến trường Đại học Huế làm thủ tục đăng ký thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK.

Bên dưới là thông tin liên hệ của các thầy cô giáo phụ trách mảng đăng ký làm thủ tục thi HSK và đồng thời cũng là đơn vị tổ chức kỳ thi HSK tại Huế, các bạn liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ online tốt nhất, ví dụ như cách thức đăng ký thi HSK như thế nào, cần chuẩn bị những giấy tờ gì, lệ phí thi HSK là bao nhiêu, thời gian thi HSK gần nhất là ngày tháng bao nhiêu .v.v.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Thành phố Huế.

Hotline: 0543 830 722 hoặc 0985 148 151

Email: hucfl.hskkaodian@gmail.com

Chứng chỉ HSK và HSKK rất quan trọng trong quá trình xin học bổng Trung Quốc, chứng chỉ giúp bạn có tỉ lệ apply thành công cao hơn và hơn cả là cơ hội sở hữu nhiều gói học bổng hấp dẫn của các trường hàng đầu Trung Quốc.

Hy vọng Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình thi chứng chỉ và săn học bổng cho mùa du học năm 2020.

Và tất nhiên, nếu có bất cứ thắc mắc gì về việc học tiếng Trung, xin học bổng du học Trung Quốc thì Nguyên Khôi với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và tư vấn du học Trung Quốc chắc chắn sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn. Inbox ngay fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI/ Tiếng Trung Nguyên Khôi hoặc liên hệ ngay hotline 0983.947.269 - 0965.055.855 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nguyên Khôi – Nâng tầm tri thức