Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Nguyên Khôi chúc giáng sinh an lành

LỜI CHÚC GIÁNG SINH AN LÀNH

祝你们圣诞节快乐

-----0o0-----


Thân gửi Qúy đối tác, Qúy phụ huynh và Các em học sinh,

Một mùa Giáng sinh – mùa của yêu thương, ấm áp lại về!

Một năm qua đối với tất cả chúng ta có lẽ chính là một năm đầy gian nan, thử thách. Thế nhưng Nguyên Khôi vẫn cảm thấy vô cùng tuyệt vời và biết ơn vì đã được sát cánh cùng Qúy đối tác, Qúy phụ huynh và tất cả các em để cùng nhau tạo ra những giá trị mới, những thành công mới.

Nguyên Khôi tin rằng, đầu tư cho giáo dục luôn là khoản đầu tư có lời nhất và con đường ngắn nhất tới thành công chính là sự tin tưởng, đồng hành cùng nhau.

Nhân dịp giáng sinh, thay cho một món quà tặng có giá trị, Nguyên Khôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc nhất tới Qúy đối tác, Qúy phụ huynh và Các em học sinh thân yêu. Chúc Qúy đối tác, Qúy phụ huynh và Các em học sinh có một Giáng sinh bên gia đình, người thân trọn vẹn yêu thương, vui vẻ, ấm áp và an lành.

Lời cuối Nguyên Khôi muốn nhắn nhủ rằng, dẫu Qúy đối tác, Qúy phụ huynh và Các em học sinh đang ở nơi đâu, Nguyên Khôi thực sự hy vọng tất cả chúng ta đều có thể kết thúc năm 2020 với một nụ cười và bắt đầu với tinh thần tích cực cho một năm kế tiếp. Qúy đối tác, Qúy phụ huynh và Các em học sinh một năm thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Merry Christmas! 祝你们圣诞节快乐!!!

           Nguyễn Thị Đàm

CEO & Founder Nguyên Khôi

Nguyên Khôi chân thành cảm ơn sự đồng hành của Qúy Thầy/Cô:


 

Nguyên Khôi chân thành cảm ơn sự đồng hành của Qúy phụ huynh:

Nguyên Khôi chân thành cảm ơn sự đồng hành của Các em học sinh thân yêu:

 

Bình luận của bạn