Rinh ngay học bổng toàn phần ngành Hán ngữ Quốc tế hệ Đại học tại Bắc Kinh

Trong năm 2019, Ban lãnh đạo thủ đô Bắc Kinh đã đồng ý cấp một số học bổng Hán ngữ Quốc tế hế cử nhân cho sinh viên muốn theo học tại thành phố năng động này.

1. Tiềm năng của ngành Hán ngữ Quốc tế

Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến và trở thành ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Anh. Khoảng 1,2 tỉ người (16% dân số thế giới) đang sử dụng tiếng Trung (theo Wikipedia).

Do vậy, du học Trung Quốc ngành Hán ngữ thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế theo học bởi nó mở ra vô vàn các cơ hội nghề nghiệp với mức lương đáng mơ ước. Sử dụng thành thạo tiếng Trung, bạn có thể tự tin làm việc tại các tập đoàn tài chính đa quốc gia, các doanh nghiệp Trung Quốc hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trở về nước giảng dạy ngôn ngữ cực kì được ưa chuộng này.

2. Được gì khi học Hán ngữ Quốc tế tại Trung Quốc?

Theo học ngành Hán ngữ, sinh viên được đào tạo những kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Trung Hoa để có thể sử dụng thành thạo như tiếng mẹ đẻ.

Các bạn sẽ được trang bị những kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, du lịch,… Điều này giúp các bạn dễ dàng thích nghi cũng như làm việc trong môi trường sử dụng 100% tiếng Trung.

Bên cạnh đó, Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc nên ngoài việc tiếng phổ thông chuẩn chỉnh, bạn còn có cơ hội tìm được một công việc thú vị và phù hợp nữa đó.

3. Cơ hội nhận học bổng toàn phần hệ đại học ngành Hán ngữ Quốc tế tại Bắc Kinh 2019

a) Chế độ

Cụ thể, nếu apply hồ sơ xin học bổng du học Trung Quốc tại Bắc Kinh thành công bạn sẽ nhận được:

• Free hoàn toàn học phí, KTX, BHYT
  • Trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng 1500 tệ

b) Yêu cầu

- Đủ 18 tuổi

- Đã tốt nghiệp THPT

- Sức khỏe tốt

- Yêu cầu HSK4 trở lên

c) Hạn nộp hồ sơ

Hạn chót nộp hồ sơ: 29/06/2019

Để biết thêm thông tin học bổng vui lòng inbox fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI hoặc liên hệ hotline 0983.947.269 – 0965.055.855.