Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2021

Kính gửi Quý Thầy/Cô, Quý phụ huynh và Các em học sinh,

Năm 2020 dần qua, năm 2021 tới gần, Trung tâm Du hoc & Tiếng Trung Nguyên Khôi xin bày tỏ sự trân quý và biết ơn sâu sắc đến tất cả Quý Thầy/Cô, Quý phụ huynh và Các em học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp Năm mới 2021, Nguyên Khôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Thầy/Cô, Quý phụ huynh và Các em học sinh.

Kính chúc Quý Thầy/Cô, Qúy phụ huynh và Các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và đạt được thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp. Chúc năm mới An khang – Thịnh vượng - Vạn sự như ý.

Cũng nhân dịp năm mới, Nguyên Khôi xin gửi tới Quý Thầy/Cô, Qúy phụ huynh và Các em học sinh lịch nghỉ lễ như sau:

Thời gian nghỉ lễ: Từ 01/01/2021 đến hết ngày 03/01/2021

Thời gian làm việc trở lại: 8:00 ngày 04/01/2021 (tức thứ 2)

Lưu ý:

• Với lớp luyện thi HSK 5 cấp tốc thứ 7 (tức 02/01/2021 vẫn học bình thường)
  • Quý Thầy/Cô, Quý phụ huynh và Các em học sinh đã có lịch hẹn từ trước Nguyên Khôi vẫn tiếp đón như thường nhật
  • Hệ thống fanpage DU HỌC NGUYÊN KHÔI/ Nguyên Khôi HSK và tài khoản facebook Nguyên Khôi Edu vẫn tư vấn và hỗ trợ Quý Thầy/Cô, Quý phụ huynh và Các em học sinh cả ngày lễ
  • Mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ về Tư vấn Du học vui lòng liên hệ hotline: 0983.947.269 – 0965.055.855
  • Mọi thắc mắc về lịch học, đăng ký thi HSK miễn phí vui lòng liên hệ: 0965.115.155
  • Email: duhocnguyenkhoi@gmail.comnguyenkhoihsk.vn@gmail.com

Kính chúc Quý Thầy/Cô, Quý phụ huynh và Các em học sinh có kỳ nghỉ lễ bên gia đình và người thân vui vẻ, ấm áp, an lành.

Trân trọng thông báo!