Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Thư cảm ơn - Hội thảo Đường đến Nam Khai

Thân gửi Qúy thầy cô và các em học sinh,

Sáng nay (chủ nhật, ngày 12/12/2021), chúng ta đã có buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề "Đường đến Nam Khai" thành công tốt đẹp với sự có mặt của hơn 150 thầy cô và các em học sinh với những màn tương tác vô cùng tích cực.

Hơn ai hết, NGUYÊN KHÔI biết thành công của chương trình không chỉ xuất phát từ giá trị Ban tuyển sinh Đại học Nam Khai đem lại mà còn nhờ sự đóng góp nhiệt tình tới từ Qúy thầy cô và các em học sinh yêu quý. Chính vì vậy, thông qua bức thư này, thay mặt Ban Tổ chức, NGUYÊN KHÔI xin gửi tới Qúy thầy cô & các em học sinh lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm và cộng hưởng của tất cả Qúy thầy cô & các em trong chương trình vừa qua.

Với mong muốn mỗi thành viên tham dự và đồng hành cùng NGUYÊN KHÔI đều "ĐƯỢC ĂN, ĐƯỢC NÓI, ĐƯỢC GÓI MANG VỀ", sau chương trình Ban tổ chức sẽ đăng tải dần các tài liệu trong chương trình hội thảo trên fanpage & group Thông tin học bổng du học Trung Quốc A-Z của NGUYÊN KHÔI.

NGUYÊN KHÔI luôn mở cửa chào đón sự tham gia, đóng góp và cộng hưởng của các bạn.

👉Link group: https://www.facebook.com/groups/nguyenkhoi.edu.vn

Để đáp lại niềm tin yêu của mọi người, Ban tổ chức xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc thiết kế và tổ chức những chương trình ngày càng thiết thực, chất lượng hơn.

Bên cạnh những điều tuyệt vời trên, NGUYÊN KHÔI biết trung tâm vẫn còn nhiều hạn chế trong chương trình vừa triển khai. Vì vậy, bằng cả tấm lòng, NGUYÊN KHÔI rất mong nhận được sự thông cảm của Qúy thầy cô và các em học sinh. NGUYÊN KHÔI xin ghi nhận những thiếu sót để rút kinh nghiệm cho các sự kiện tiếp theo được chu đáo và thành công hơn.

Như đã hứa trước chương trình, các bạn tham gia sự kiện của NGUYÊN KHÔI sẽ được nhận những đặc quyền bao gồm:

  • Tài liệu chương trình
  • Chứng chỉ hoạt động ngoại khóa
  • Tham gia lớp học trực tuyến của NGUYÊN KHÔI

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho các bạn, NGUYÊN KHÔI sẽ tiến hành lọc lại danh sách các bạn đã THỰC SỰ THAM GIA vào buổi hội thảo.

NGUYÊN KHÔI làm phiền các bạn điền lại giúp trung tâm form xác nhận dưới đây để trung tâm gửi bộ quà cảm ơn tới các bạn.

Form xác nhận (để xác minh quyền lợi form này anh/chị chỉ cần điền 3 trường họ tên, tên zoom và ngày tháng năm sinh thôi ạ ^^):

👉https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdQmrm_hcXYzCOnlQRoEkRtpp-ALyIc1b7k01y27ndccV1eSg/viewform

Cuối cùng, NGUYÊN KHÔI vẫn mong được giữ liên hệ cùng Qúy thầy cô và các em học sinh. NGUYÊN KHÔI chân thành cảm ơn Qúy thầy cô và các em đã quan tâm, tham gia và đóng góp ý kiến để chương trình hội thảo “ĐƯỜNG ĐẾN NAM KHAI” được thành công.😍

Chúc Qúy thầy cô và các em học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng,

DU HỌC NGUYÊN KHÔI

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: 

Học bổng tiếng Trung online 2022 trường Đại học Nam Khai

Trọn bộ thông tin học bổng du học Trung Quốc 2022 A-Z

Bình luận của bạn