THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ 2020 TỪ NGUYÊN KHÔI

Kính gửi: Quý Đối tác, Qúy phụ huynh và các em học sinh

Trong không khí tưng bừng của năm mới Canh Tý, Trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới.

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Cũng nhân dịp năm mới, Nguyên Khôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại trung tâm trong suốt thời gian qua. Với những nỗ lực của tập thể cán bộ và nhân viên Công ty, trong năm 2019, Nguyên Khôi đã khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Trung Quốc mà trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho tập thể Nguyên Khôi.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, Nguyên Khôi mong muốn và hy vọng trong năm 2020 sẽ tiếp tục đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra: “Nâng tầm tri thức”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một mùa xuân mới tràn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và tài lộc!

BAN LÃNH ĐẠO

TRUNG TÂM DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI