Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

TRẠI ĐÔNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BẮC KINH - MIỄN PHÍ

Trường Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh (gọi tắt Bắc Ngoại) được thành lập năm 1941- là một trường đại học danh tiếng hàng đầu của Trung Quốc và nằm trong dự án 985 và 211. Đây là một trong những trường đào tạo ngoại ngữ lâu đời nhất với nhiều chương trình đào tạo khác nhau.

BFSU cũng là trường đầu tiên tiếp nhận và giảng dạy sinh viên quốc tế, và là một trong những trường đầu tiên cấp bằng đại học và sau đại học cho sinh viên nước ngoài.

Năm 2017, BFSU được chọn là một trong những trường hàng đầu của Trung Quốc và sẽ tham gia vào kế hoạch xây dựng các trường đại học đẳng cấp thế giới.

I. THÔNG TIN TRẠI ĐÔNG BẮC NGOẠI

1.Nội dung: 3 trại

2.Nội dung khoá học: Văn học, thư pháp,ẩm thực, ...

3.Học phí: Miễn 100%

4.Đối tượng tuyển sinh: Công dân không mang quốc tịch Trung Quốc.

5.Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Trung

6. Thông tin và link đăng ký: https://mp.weixin.qq.com/s/Jkgyl-7hwUj4qRABO38oJg?fbclid=IwAR2K6uCP3y3yt81DhfALYNgVC6OtcpITlbdsV8NOZSASn8aq8845yNyk0wM

II. LƯU Ý KHI THAM GIA TRẠI ĐÔNG BẮC NGOẠI

Đây là chương trình miễn phí nhưng nó là một trong những thành tố quan trọng giúp chúng ta xây dựng một hình ảnh đẹp về sinh viên Việt Nam trong lòng thầy cô và bạn bè quốc tế. Thế nên DU HỌC NGUYÊN KHÔI hy vọng các bạn hãy CÓ TRÁCH NHIỆM khi đăng ký tham gia trại đông 2022.

Có trách nhiệm ở đây là gì?

Là các bạn cần đáp ứng được tối thiểu 2 yêu cầu sau:

- Đảm bảo thời gian lên lớp

- Có trách nhiệm khi tham gia học tập

Chuỗi dự án "Vì cộng đồng" của NGUYÊN KHÔI đang lên kế hoạch và triển khai rất nhiều hạng mục chia sẻ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. DU HỌC NGUYÊN KHÔI rất mong nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của tất cả các bạn trong việc xây dựng một cộng đồng, một mạng lưới chia sẻ thông tin hữu ích về du học!

Hãy follow mình hoặc các kênh sau của DU HỌC NGUYÊN KHÔI để được hỗ trợ và cập nhật những thông tin mới về học bổng Trung Quốc ^^

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

☎️Hotline - Zalo - Wechat: 0965.115.155 - 0973.970.590

🚀 Fanpage: @duhocnguyenkhoi.edu

🚀Group: fb/groups/nguyenkhoi.edu.vn

📡Website: nguyenkhoi.edu.vn

Bình luận của bạn