Học Bổng 1 năm tiếng - 2019 tại Trung Quốc

Du học Trung Quốc còn được trả lương là điều du học sinh nào cũng muốn có. Vậy điều kiện của nó như thế nào? Tuyển sinh: Học bổng du học Trung Quốc 2019 - 2020: Học Bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiển y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng.

Học bổng toàn phần Trung Quốc là loại hình học bổng Du học Trung Quốc còn được trả lương mà tất cả các du học sinh nào cũng muốn có. Khi nhận học bổng du học Trung Quốc bạn sẽ có lịch nhập học thế nào, đóng học phí ra sao hay được hưởng chế độ sinh hoạt phí như thế nào??? Hãy cùng Du học Nguyên Khôi tìm hiểu nhé!!

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN
Học Bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019
Nhập học: Tháng 09-2019   Hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 31/01/2019
STT Tên Trường Yêu cầu Học phí Ký túc xá Sinh hoạt phí
1 Đại Học Nam Kinh HSK3 Miễn phí Miễn phí 1500 tệ/tháng
2 Đại học Nam Hoa Không Miễn phí Miễn phí >600 tệ/tháng
3 Đại học Dân tộc Vân Nam Không Miễn phí Miễn phí >600 tệ/tháng
4 Học Viện Kĩ Thuật Nam Kinh Không Miễn phí Miễn phí 0
5 Học viện Kĩ thuật Quý Châu Không Miễn phí Miễn phí 0
6 Học Viện Hứa Xương Không Miễn phí Miễn phí 0
**Chú ý: Chi phí trên không bao gồm: Phí vé máy bay; Phí xin Visa và lệ phí nhập học

>>>Tìm hiểu thêm: Săn học bổng Trung Quốc chưa bao giờ dễ dàng đến thế, tại đây

Thời gian học ngắn nhất nhưng hiệu quả

Học bổng một năm tiếng Trung du học Trung Quốc 2019 - 2020 là khóa học diễn ra trong thời gian 1 năm. Với diện học bổng 1 năm tiếng, nếu trừ đi 1 tháng nghỉ tết âm lịch và 1 tháng nghỉ hè, các bạn sinh viên sẽ có 10 tháng học tập tại Trung Quốc.

Thời gian nhập học nếu bắt đầu từ tháng 09 năm trước sẽ kết thúc vào tháng 07 năm sau và nếu thời gian nhập học bắt đầu từ tháng 03 năm trước sẽ kết thúc vào tháng 01 năm sau. Như vậy, khóa học diễn ra trong một khoảng thời gian không phải quá ngắn mà cũng không phải quá dài nhưng đủ để các bạn sinh viên theo học có thể hiểu được văn hóa, phong cách sống, con người, đất nước Trung Quốc.

Và quan trọng hơn hết, các bạn sẽ được học và sử dụng được ngôn ngữ tiếng Trung - thứ ngôn ngữ đang phổ biến chỉ sau tiếng Anh trên thế giới, hàng ngày như người bản địa.

Du học sinh tại Trung Quốc

Du học sinh Nguyên Khôi tại Trung Quốc

Nội dung học bổng 1 năm tiếng

Khi nhận học bổng học một năm tiếng Trung các bạn sẽ nhận những chế độ cơ bản sau:

– Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

– Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

Chi phí sinh hoạt gồm tiền ăn, tiền mua nhu yếu phẩm thì bạn tự chỉ trả, khoảng 3 triệu đồng Việt Nam/ tháng đối với các trường nằm tại các thành phố có học bổng này.

Bên cạnh đó, nhiều trường đại học tại Trung Quốc sẽ cho học bổng toàn phần. Với học bổng một năm tiếng Trung hệ toàn phần các bạn sinh viên sẽ nhận chế độ sau:

– Miễn 100% học phí trong 1 năm học tại trường.

– Miễn 100% tiền ở ký túc xá trong 1 năm học tại trường.

– Phát sinh hoạt phí 10 tháng từ 500 đến 1500 Nhân dân tệ (khoảng 1,7 triệu VNĐ đến 5,1 triệu VNĐ)

Đối tượng phù hợp với học bổng 1 năm tiếng

Học bổng 1 năm tiếng Trung khi du học Trung Quốc phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên sau:

– Các bạn học sinh, sinh viên muốn sang Trung Quốc du học cần chuẩn bị 1 năm học tiếng Trung để làm bước đệm cho việc học đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ tại các trường đại học tại Trung Quốc.

- Các bạn yêu thích tiếng Trung  và muốn trải nghiệm văn hóa bản địa.

- Các bạn học sinh không có hộ khẩu Trung Quốc.

Thông qua bài viết trên, Du học Nguyên Khôi đã cung cấp cho các bạn danh sách trường Đại học Trung Quốc có Học bổng 1 năm tiếng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn quan tâm đến chương trình du học Trung Quốc hệ 1 năm tiếng.

Du học Trung Quốc còn được trả lương quả là tuyệt vời đúng không ạ? Còn chờ gì nữa! Hãy lên kế hoạch cho việc đi Du học Trung Quốc thôi nào!

Và đừng quên Du học Nguyên Khôi có thể giúp các bạn để việc đi du học dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ với Du học Nguyên Khôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ nhận tư vấn Học bổng Trung Quốc 2019

======================================================