Học bổng Chính phủ (CSC) 2024 tại Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân

DU HỌC NGUYÊN KHÔI chính thức chiêu sinh học bổng Chính phủ (CSC) 2024 tại Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân.

Các bạn học sinh - sinh viên đang mơ ước được nhận học bổng du học để nâng cao kiến thức và mở ra những cơ hội mới? Các bạn học sinh - sinh viên yêu thích thành phố cảng Thiên Tân và khát khao được trở thành tân sinh viên của Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân?

Nếu vậy thì Quý phụ huynh và các em học sinh - sinh viên nhất định không được bỏ qua chương trình học bổng giá trị này - Học bổng Chính phủ (CSC) 2024 tại Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân.

Cùng DU HỌC NGUYÊN KHÔI khám phá ngay qua bài biết hôm nay nhé!

1. Thông tin tổng quan về chương trình học bổng

- Loại học bổng: Chính phủ (CSC).

- Hệ đào tạo: Thạc sĩ & Tiến sĩ.

- Trường đào tạo: Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân.

- Chuyên ngành đào tạo: Đa ngành. Quý phụ huynh và các em học sinh - sinh viên vui long inbox DU HỌC NGUYÊN KHÔI để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết.

- Thời gian nhập học: 9/2024.

2. Đối tượng nhận học bổng

Tương tự như các chương trình khuyến học của Chính phủ Trung Quốc (CSC) khác, ứng viên apply học bổng tại Đại học Thiên Tân cũng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Không mang quốc tịch Trung Quốc;

Không vi phạm pháp luật, tôn trọng pháp luật Trung Quốc, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà trường;

Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm;

Ứng viên có nguyện vọng học chương trình sau đại học tại trường.

3. Chế độ học bổng Chính phủ CSC trường Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân

Ứng viên được phê duyệt học bổng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

Miễn 100% học phí

Miễn 100% phí kí túc xá

Miễn 100% phí bảo hiểm y tế

Trợ cấp sinh hoạt phí: 3000 tệ/tháng (Thạc sĩ) và 3500NDT/tháng (Tiến sĩ)

Lưu ý: Học bổng được áp dụng suốt thời gian theo học tại trường.

3. Yêu cầu

Để nhận được bổng Học bổng Giáo viên Tiếng Trung Quốc tế (CIS) 1 kỳ năm 2024 tại Đại học Vũ Hán ứng viên cần đáp ứng 2 điều kiện sau:

Thành tích học tập tốt;

Hệ thạc sĩ ứng viên dưới 35 tuổi; Hệ Tiến sĩ ứng viên dưới 40 tuổi;

Ứng viên apply hệ Thạc sĩ có chứng chỉ HSK5 từ 180 điểm trở lên;

Ứng viên apply hệ Tiến sĩ có chứng chỉ HSK6 từ 180 điểm trở lên;

Ứng viên đăng ký học bằng tiếng Anh phải có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80;

Ứng viên không nhận đồng thời các chương trình học bổng khác.

Hãy khám phá cơ hội du học tại Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân với học bổng Chính phủ CSC. Đây chính là cơ hội vàng để Các bạn học sinh - sinh viên nhận được một nền giáo dục hàng đầu và trải nghiệm văn hóa phong phú và thú vị của Trung Quốc.

VÌ SAO NÊN HỌC TẠI ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ THIÊN TÂN?

Trường Đại học Ngoại Ngữ Thiên Tân là một trong 8 trường Đại học Ngoại Ngữ hàng đầu Trung Quốc và được Bộ Giáo Dục Trung Quốc cho phép tuyển sinh sinh viên quốc tế sớm nhất.

Trường thành lập vào năm 1964 với 14 chuyên ngành chính: Văn hoá và Ngôn Ngữ Trung Quốc, Ngoại Thương, Công nghệ giáo dục, Quản lý, Luật, Thương Mại, Tiếng Anh, Nhật, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ả Rập,  Ngoài ra trường còn đào tạo các khoá thạc sỹ về nghệ thuật. Trường Đại học ngoại ngữ Thiên Tân – ” TFSU ” đã hợp tác giao lưu văn hoá với rất nhiều trường Đại học khác trên thế giới. Từ khi thành lập đến nay, trường đã tiếp nhận trên 3.000 sinh viên quốc tế đến từ  các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Trường có 57 chuyên ngành đại học. Trong số đó, có 34 chuyên ngành ngoại ngữ và văn học (32 ngoại ngữ), 23 chuyên ngành khác về văn học và kinh tế, quản lý, luật, giáo dục, nghệ thuật và kỹ thuật. Có 5 dự án thí điểm cải cách toàn diện chuyên ngành cấp quốc gia.

Xem thêm về trường: Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân - Ngôi trường số 1 về đào tạo ngoại ngữ tại Thiên Tân

Liên hệ với DU HỌC NGUYÊN KHÔI ngay!

DU HỌC NGUYÊN KHÔI - Chuyên biệt về du học Trung Quốc

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp lòng liên hệ:

Add: Liền kề C9, Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0866.7575.79 - 0965.115.155