Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Chi phí học tiếng Trung bao nhiêu tiền?

Chi phí học tiếng Trung bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc thu hút được sự quan tâm đặc biệt của các em học sinh và phụ huynh. Việc nắm bắt được cụ thể chi phí học tiếng Trung giúp các em và phụ huynh chuẩn bị kế hoạch tài chính thật tốt để phục vụ cho nhu cầu học tập được thuận lợi suôn sẻ. Sau đây các chuyên gia tư vấn du học của Trung tâm Tư vấn du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi sẽ giúp bạn đi tìm lời giải đáp.

CHI PHÍ HỌC TIẾNG TRUNG LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí học tiếng Trung bao nhiêu

Học Tiếng Trung trước hết là để nói được Tiếng Trung hoặc để thực hiện mục tiêu du học, làm việc tại đất nước Trung Quốc. Và muốn học được tiếng Trung thì bạn phải trải qua ít nhất một khóa học tiếng Trung cơ bản và chi phí học tiếng Trung ít nhất cũng rơi vào khoảng 4-10 triệu/ khóa học tùy thuộc vào khóa học bạn tham gia là dài hạn hay ngắn hạn, cao cấp hay cơ bản và còn tùy thuộc vào ngôi trường bạn chọn để theo học.

Nói chung chi phí học tiếng Trung rất đa dạng bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm cả yếu tố cá nhân người học và trung tâm đào tạo.

Nhưng không thể phủ nhận một điều rằng chất lượng học càng cao, môi trường học tập tốt thì chi phí học tiếng Trung sẽ càng cao. Và nếu thực sự muốn đầu tư kiến thức cho bản thân thì các bạn trẻ không nên quá coi trọng chi phí học tiếng Trung mà hãy coi trọng yếu tố chất lượng. Đừng ham mê khóa học rẻ tiền bởi bạn sẽ nhận lại sự nhàm chán, lãng phí thời gian và tiền bạc mà hãy nên chọn khóa học tiếng Trung chất lượng. Và khóa học chất lượng chỉ có thể có ở một trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín, chất lượng.

CHI PHÍ HỌC TIẾNG TRUNG TẠI NGUYÊN KHÔI BAO NHIÊU?

Trung tâm Du học & Tiếng Trung Nguyên Khôi là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội. Không những thế Nguyên Khôi còn được nhiều người biết đến như là một trong trung tâm tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Trung Quốc tốt nhất hiện nay.

Chi phí học tiếng Trung tại Nguyên Khôi được xem là hợp lý, chất lượng dạy – học chất lượng. Giá các khóa học tiếng Trung xứng đáng với đồng tiền bỏ ra vì thế trung tâm luôn thu hút được học viên về đây học tập. Hơn nữa, trung tâm cũng luôn đưa ra các chương trình khuyến học ưu đãi giảm học phí cho học viên. Nếu bạn là một trong những học viên may mắn được giảm học phí 50% là bạn đã tiết kiệm được một nửa chi phí học tiếng Trung.

 Đây thực sự là một cơ hội tốt để các bạn học viên có thể theo đuổi ước mơ của mình mà chỉ phải trả chi phí học tiếng Trung với mức giá bình dân nhất.

Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học Nguyên Khôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Tầng 8, số 148 Nguyễn Trãi -  Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0983947269- 0965055855

Email: infor@nguyenkhoi.edu.vn/

Website: http://nguyenkhoi.edu.vn

==============================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn