Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Du học miễn học phí còn được nhận tiền chỉ có thể có ở Trung Quốc

Chính phủ Trung Quốc vừa công bố học bổng Trung Quốc toàn phần cho sinh viên quốc tế theo đuổi ước mơ du học tại Trung Quốc. Theo đó, mỗi sinh viên nhận học bổng sẽ được miễn học phí và đi du học Trung Quốc còn được nhận tiền.

Suy nghĩ phải có một nguồn tài chính vững mạnh mới có thể đi du học nước ngoài giờ đây đã được thay đổi khi mà Chính phủ Trung Quốc đã đặc ân cho sinh viên có cơ hội đi du học Trung Quốc còn được nhận tiền. Nhưng khi cơ hội tạo ra cũng đồng nghĩa với nó là điều kiện. Mỗi sinh viên muốn được miễn học phí và nhận tiền mỗi tháng thì phải là học viên xuất sắc, đủ tiêu chuẩn hưởng học bổng toàn phần của Chính phủ Trung Quốc  .

 

Đi du học Trung Quốc còn được nhận tiền

>>>Xem thêm: Săn học bổng Du học Trung Quốc tại đây

Số tiền mà học viên nhận được sẽ phụ thuộc vào trình độ, hệ du học của mỗi học viên.

Với hệ đại học, học viên sẽ nhận được 1.400 tệ tương đương 4,86 triệu đồng/tháng trong suốt 4 năm du học đại học tại Trung Quốc.

Với hệ thạc sĩ, học viên sẽ nhận được số tiền là 3000 tệ tương đương 10. Triệu VN/ Tháng trong suốt 3 năm học.

Với hệ tiến sĩ 3.500 tệ tương đương 12,6 triệu VNĐ/ tháng trong suốt 3 năm học.

Số tiền nhận được mỗi tháng sẽ là nguồn tài chính để bạn thực hiện kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm. Bạn vừa thể hiện được trách nhiệm với tương lai của bản thân vừa có thể thể hiện trách nhiệm với gia đình với số tiền học bổng hàng tháng này.

Còn điều gì tự hào và tuyệt vời hơn nữa! Đây là điều mà ở Việt Nam chưa bao giờ có.

 

du-hoc-trung-quoc

 

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ đi du học Trung Quốc được nhận tiền  thì hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng ngay hôm nay để có thể trở thành một người may mắn giành được xuất học bổng giá trị này từ Chính Phủ Trung Quốc.

Và việc bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào để có thể đi du học Trung Quốc còn được nhận tiền hãy để Nguyên Khôi lo. Nguyên Khôi là công ty tư vấn du học Trung Quốc hàng dầu tại Việt Nam, có nhiều mỗi quan hệ sâu sắc với các trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc. Ngoài việc giảng dạy cung cấp kiến thức tốt nhất để các bạn đi du học, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, xử lỹ hồ sơ xin học bổng Trung Quốc chuyên nghiệp giúp các bạn sớm thực hiện được ước mơ du học của mình.

Hãy kết nối với Nguyên Khôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn hữu ích nhất nhé!

==============================================================

Mọi thắc mắc cần hoặc ý kiến đóng góp cho chúng tôi vui lòng liên hệ:

DU HỌC & TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI

CS1: 08, Park2, Time City, Minh Khai, Hà Nội
CS2: Tầng 8, 148 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0965.055.855 – 0983.947.269 – 0965.115.155

Bình luận của bạn