Du học Trung Quốc với học bổng 1 năm tiếng tại Thiên Tân

Nếu muốn nhận thư mời học bổng 1 năm tiếng tại Thiên Tân để thực hiện giấc mơ du học Trung Quốc hãy nhanh tay liên hệ hotline 0983.947.269 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Thiên Tân có tốc độ tăng trưởng kinh tế thứ 3 Trung Quốc

Thiên Tân là thành thị cấp trung ương và là thành phố cảng mở cửa lớn nhất phía Bắc Trung Quốc.

Từ thời cổ, Thiên Tân đã cực kỳ phát triển về mảng đường thủy. Ngày 22 tháng 3 năm 2006, Quốc vụ viện Trung Quốc đã phê duyệt "Quy hoạch tổng thể thành phố Thiên Tân", theo đó Thiên Tân sẽ trở thành một thành phố cảng quốc tế, một trung tâm kinh tế phương Bắc và một thành phố sinh thái. Ngoài ra, còn đưa sự phát triển và mở cửa của tân khu Tân Hải vào trong chiến lược phát triển quốc gia của Trung Quốc, biến Thiên Tân thành cực tăng trưởng thứ ba của kinh tế Trung Quốc.

Bạn có muốn du học Trung Quốc tại thành phố có tốc độ tăng trưởng siêu mạnh này không?

Nếu quan tâm thì chắc chắn bạn nên đọc và tìm hiểu kỹ về học bổng 1 năm tiếng tại Thiên Tân dưới đây.

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 1 NĂM TIẾNG TẠI THIÊN TÂN

Miễn phí 1 kỳ/ 1 năm học tiếng Trung Quốc tại thành phố cảng Thiên Tân cho tất cả sinh viên không phải người Hoa.

Thời gian nhập học: Đầu tháng 3/2019

Hạn nộp hồ sơ: 25/2/2019

2. CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG 1 NĂM TIẾNG TẠI THIÊN TÂN

- Miễn hoàn toàn học phí 1 kỳ/ 1 năm học tiếng

- Miễn phí KTX cho sinh viên theo học tại trường

3. ĐIỀU KIỆN XIN HỌC BỔNG 1 NĂM TIẾNG TẠI THIÊN TÂN

a) Về học lực

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm phẩy trung bình 3 năm cấp 3 từ 6.5 trở lên

b) Về sức khỏe

• Sức khỏe đảm bảo
  • Không mắc những căn bệnh truyền nhiễm

c) Về hồ sơ

• Bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất (Nếu sắp tốt nghiệp thì có thể xin giấy xác nhận của trường đang học).
  • Bảng điểm bậc học cao nhất(Nếu sắp tốt nghiệp thì có thể xin giấy xác nhận của trường đang học).
  • Kế hoạch học tập bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  • Thư giới thiệu
  • Bằng HSK (Nếu có)
  • Ảnh phông trắng cỡ 4*6
  • Hộ chiếu (Scan)
  • Giấy khám sức khỏe

Bạn muốn xin học bổng du học Trung Quốc nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy nhanh chóng nhấc điện thoại và gọi đến hotline của Nguyên Khôi - 0983.947.269 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.