Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Những lợi ích khi tham gia hội thảo du học

Những cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về trường Đại học mình quan tâm, ngành học mình muốn theo đuổi, những khó khăn khi du học ở nước ngoài,... đều được giải đáp chi tiết, rõ ràng qua các buổi hội thảo du học.


 

Hội thảo du học là chương trình hội thảo được tổ chức thường niên theo tháng, theo quý hoặc theo mùa bởi các Công ty tư vấn du học. Tham gia các chương trình hội thảo du học bạn sẽ có cơ hội:

Tiếp cận được những thông tin cụ thể và chính xác nhất

Việc lên kế hoạch và đăng ký du học đòi hỏi nhiều thủ tục và các bước thực hiện khá rắc rối. Có nhiều quốc gia hàng năm thường cập nhật một số thay đổi mới về cách thức tuyển sinh, làm thủ tục. Để cập nhật được những thông tin chính xác nhất và có được những tư vấn du học hiệu quả thì việc tìm đến các buổi hội thảo du học là rất thiết thực và quan trọng.

Bên cạnh đó, những buổi hội thảo du học cũng giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với bên đại diện nhà trường, được giải đáp về những thắc mắc đang có cũng như nhận được những lời khuyên tốt nhất cho việc lên kế hoạch học tập của bản thân.

Ngoài ra, việc tham khảo nhiều trường Đại học khác nhau trong buổi hội thảo cũng giúp bạn có những so sánh cụ thể về chất lượng, học phí, tiêu chí tuyển sinh… Từ đó chọn ra được ngôi trường phù hợp với bản thân.

Cơ hội tìm kiếm được những chương trình học bổng giá trị, phù hợp

Tại những buổi hội thảo du học của các nước, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được các chương trình học bổng du học hiện có ở mỗi trường.

Việc cung cấp học bổng là một trong những yếu tố giúp nhà trường quảng bá danh tiếng và thu hút sự chú ý của sinh viên. Tùy theo thời điểm, nhu cầu và năng lực của bản thân mà bạn còn có thể trực tiếp làm việc với bên đại diện của nhà trường để có được những giải đáp chính xác nhất về tiêu chí của học bổng.

Có nhiều bạn cho biết việc tìm kiếm các chương trình học bổng với các thông tin trên mạng thường không chính xác và cụ thể. Nhưng khi làm việc trực tiếp với bên đại diện, bạn sẽ nhận được những tư vấn cụ thể về điều kiện và cách thức đăng ký học bổng, hơn nữa là có thể làm việc trực tiếp với bên đại diện nhà trường về sau thông qua liên lạc cá nhân.

Được tư vấn miễn phí

Tham gia các chương trình hội thảo du học, bạn hoàn toàn không phải tiêu tốn bất kì khoản chi phí tư vấn hoặc tham gia nghe hội thảo. Nhiều bạn thường lo lắng những chương trình hội thảo sẽ khiến bạn phải tiêu tốn những khoản phí cho các tư vấn viên nước ngoài, song điều này hoàn toàn ngược lại và bạn thậm chí còn nhận được thêm những món quà nhỏ, các tờ rơi thông tin về các trường Đại học để bạn có thể tham khảo dễ dàng hơn.

Còn chần chữ gì nữa, hãy tìm ngay một chương trình hội thảo du học về quốc gia bạn nhắm đến cho kế hoạch du học để nhận được những lời khuyên tư vấn hữu ích nhất!

Bình luận của bạn