Đăng nhập

Hủy

Đăng ký tài khoản

Hủy

Lấy lại mật khẩu

Hủy

Hội thảo du học là gì?

Bạn đang có những dự định lên kế hoạch du học cho bản thân nhưng vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, không biết tìm hiểu như thế nào? Vậy thì các chương trình hội thảo du học chính là thứ bạn nên quan tâm tìm hiểu và dành thời gian tham dự.

Vậy hội thảo du học là gì?

Hội thảo du học là chương trình hội thảo được tổ chức thường niên theo tháng, theo quý hoặc theo mùa bởi các Công ty tư vấn du học.

Được gì khi tham gia hội thảo du học?

Tham gia các chương trình hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội được lắng nghe những trao đổi về hình thức, điều kiện và những yêu cầu cần có để du học, để xin visa du học…

Bên cạnh đó, các chương trình hội thảo du học cũng là nơi hội tụ của rất nhiều trường Đại học trên thế giới có các chương trình tuyển sinh quốc tế và muốn giới thiệu thông tin của trường đến phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Thế nên đây chính là cơ hội tuyệt vời để các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu về  trường Đại học mình quan tâm, có thể trao đổi trực tiếp với bên đại diện để có được những thông tin cụ thể về trường, cách thức tuyển sinh….

Đặc biệt, mỗi chương trình hội thảo du học sẽ được tổ chức theo chủ đề của từng nước. Chẳng hạn như hội thảo du học Trung Quốc sẽ có mọi thông tin về du học Trung Quốc từ những cách thức đăng ký du học, làm visa, chọn lựa trường Đại học phù hợp… Khi có những dự định du học tại một quốc gia bất kỳ, các bạn trẻ có thể tìm đến những chương trình hội thảo du học của nước đó để cập nhật thêm thông tin.

Bình luận của bạn